Ký sự Biển đảo quê hương – tập 1 | Thành phố bên bờ biển Tây | THKG

7
9Nằm ở tận cùng phía Tây Nam của Tổ quốc, Kiên Giang như một dãy lụa mềm đa sắc bám giữ biển Tây. Trên 140 hòn đảo lớn nhỏ trên vùng biển Kiên Giang là những viên ngọc sáng ngời giữa trùng dương bao la, nơi đây đang có những con người ngày đêm bám biển vươn khơi gìn giữ đất trời thiêng liêng của Tổ quốc. 140 tập phim Ký sự truyền hình Biển đảo quê hương là những trải nghiệm về những cuộc hành trình chinh phục biển Tây qua bao thế hệ. Là những chuyến tìm về những giá trị văn hóa biển của cư dân người Việt từ khi mở đất để tự hào truyền thống ngoan cường bám biển quê hương, là những chuyến về nguồn để tận hưởng vẻ đẹp hoan sơ, kỳ vỹ của thiên nhiên, để được hòa mình với biển với sức sống mãnh liệt và khát vọng vươn xa của người dân trên đảo.

★ Tập 1: Thành phố bên bờ biển TâyNguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

7 comments

  1. Thuan Tran 10 August, 2020 at 19:58 Reply

    Rat mong cac cap lanh dao co bien phap khac phuc o nhiem rac +luc binh o ven bien de TP Rg van minh lich su hon

  2. Khoa Đăng 10 August, 2020 at 19:58 Reply

    Tp rạch giá đầy tiềm năng du lịch Kinh tế giáp biển kết nối phú quốc cần thơ hà tiên cà mau vị thanh long xuyên vùng tây sông hậu có dân số đông chỉ mong các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào nhiều hơn nữa.

  3. Phihoang Nguyen 10 August, 2020 at 19:58 Reply

    Kiên Giang là tỉnh đẹp của Việt Nam .sao nhà nước mjnh ko lấn biển mở rộng lãnh thổ đất bồi ở đồng bằng sông Cửu Long rất lớn.

Leave a reply