Kinh nghiệm thuê xe máy ở Phú Quốc – How to rent a moto bike in Phu Quoc

3
13Xe máy cũng là một trong những phương tiện phổ biến khi lưu thông tại Phú Quốc. Xe máy còn là cách để khám phá mọi ngóc ngách ở Phú Quốc dành cho những nhóm bạn khi ngao du hòn đảo này.
Tham khảo thêm bài viết

——–
Kênh PhuQuocTV là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế – chính trị tại Phú Quốc.
Đặc biệt cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và giá cả của các dịch vụ du lịch một cách rõ ràng để giúp:
► Du khách đã, đang và sẽ đi Phú Quốc để hiểu hơn về văn hoá, giá cả dịch vụ du lịch tại đây để từ đó có một chuyến đi Phú Quốc hoàn hảo hơn.
► Các hướng dẫn viên du lịch, tài xế, những người làm nghề du lịch có thể cập nhật những thay đổi về du lịch Phú Quốc qua từng ngày để tác nghiệp tốt hơn.
►Người dân bản địa Phú Quốc, người đang làm việc và sinh sống tại Phú Quốc hay thậm chí làm việc với người Phú Quốc có thể nắm rõ tình hình văn hoá, du lịch, kinh tế Phú Quốc theo từng ngày.
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/di-chuyen/

3 comments

  1. Yến Nhi Hà Hồ 13 July, 2020 at 03:57 Reply

    Bên Anh Phú đón khách tại sân bay bến tàu hay khách sạn mình rất hài lòng cái cách phục vụ ở dịch vụ này các bạn thử nhé 0909296989

  2. Yến Nhi Hà Hồ 13 July, 2020 at 03:57 Reply

    Bên Anh Phú xe mới chạy rất êm nhưng níu bạn gặp sự cố gì về giao thông ha các bạn cần hỗ trợ gì thì nhân viên Anh Phú có mặt để hỗ trợ 0909296989

  3. Yến Nhi Hà Hồ 13 July, 2020 at 03:57 Reply

    Tôi đã từng đến Phú Quốc thê xe Anh Phú rất tuyệt xe mới giá cả hợp với túi tiền của mình hổ trợ hết mình 0909296989 các bạn trải nghiệm thử nhé

Leave a reply