Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Né Phan Thiết Tự Túc (Tập 4): Suối Hồng Mũi Né – ĐỘC ĐÁO NHẤT Việt Nam

3
12Kinh Nghiệm Du Lịch Mũi Né Phan Thiết Tự Túc (Tập 4): Suối Hồng Mũi Né – ĐỘC ĐÁO NHẤT Việt Nam

Nằm khuất sau đồi cát ở Mũi Né (Phan Thiết), suối Hồng là điểm tham quan thú vị với vẻ đẹp hoang sơ, vào mùa mưa bạn có thể đi bộ dưới lòng suối và ngắm những vạt nhũ sa tuyệt đẹp.
Suối Hồng còn được biết đến với tên gọi Suối Tiên. Suối Hồng là một dòng nước nhỏ chảy len lỏi qua các khe đá cạnh Hòn Rơm, nằm ngay phía sau những Đồi cát bay nổi tiếng. Đúng với tên gọi của nó, Suối Hồng là dòng suối mềm mại chảy qua vùng đất có nền cát màu đỏ hồng tạo nên dòng nước màu hồng đỏ tuyệt đẹp, dòng suối độc đáo và duy nhất có màu sắc này ở Việt Nam. Khung cảnh nơi Suối Hồng gây ấn tượng rất mạnh đối với du khách khi đặt chân tới đây bởi các nhũ đá nhấp nhô bên bờ suối và phủ phía trên là những cồn cát đỏ rực.
Bờ suối trải dài những nhũ đá được tạo thành từ cát theo thời gian, vẻ đẹp hoang sơ với những hình thù kỳ lạ của nhũ đá là do gió, mưa mài mòn tạo nên. Những nhũ đá với nhiều hình dạng lớn nhỏ khác nhau cùng với một màu đỏ nâu đặc trưng của vùng đất này làm cho du khách ngỡ như đây là những đền tháp hay một bức tường thành bị bỏ quên đã lâu.
Vào mùa mưa, mực nước Suối Hồng cũng không lên cao hay chảy siết mà chỉ ngang mắt cá chân người đi. Do đó, sau cơn mưa, du khách vẫn có thể thoải mái đi trên con suối ngắm khung cảnh hoang sơ và những vạt nhũ sa tuyệt đẹp bên dòng suối. Nước suối dịu mát, xua đi phần nào cái oi nóng mùa hè ở Mũi Né, tạo cho du khách cảm giác thích thú đến nỗi không muốn lên bờ, chỉ muốn đi mãi để khám phá vẻ đẹp của dòng suối, thư giãn và hòa mình vào không khí dễ chịu.

Hãy kết nối với mình tại đây nhé cả nhà:
► Đăng ký kênh:
► Facebook:
► Fanpage:
► Instagram:

► Trang donate:

———————————————————————————————-
► Đây là kênh video chia sẽ nhanh những trải nghiệm thực tế chủ đề Du lịch – Ẩm thực – Văn hóa.

► Nhấn ĐĂNG KÍ (Subscribe) để nhận được những video mới nhất.

♡ Cảm ơn các bạn đã xem video – Thank You For Watching 🙂
———————————————————————————–

© Copyright by Sinh Vlog

#SinhVlog #Phượt_xuyên_Việt #Ẩm_thực_đường_phố

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

3 comments

  1. Sinh NGAO DU 13 July, 2020 at 02:20 Reply

    Không chỉ là con suối độc đáo nhất Việt Nam, ở đây còn có cả nhà nghỉ rất tốt và giá rẻ nhất Mũi Né lun, ở video sau mình sẽ giới thiệu cho các bạn

  2. Dưỡng Thứ 13 July, 2020 at 02:20 Reply

    Em chào thầy sinh em là học sinh Lớp 4A1 trường tiểu học B" bình thành nè thầy em tên là trần ngọc thanh thang nè thầy nạn của ngô thị Thùy linh nè thầy sinh

Leave a reply