Khu du lịch sinh thái Lan Vương Bến Tre có gì vui?

0
11Có phải bạn muốn biết khu du lịch sinh thái Lan Vương Bến Tre có gì vui? Lan Vương là điểm du lịch mới nổi ở Bến Tre, đang là điểm đến hấp dẫn du khách vào dịp cuối tuần. Ghé thăm khu du lịch này bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành của Miền Tây sông nước. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn và thưởng thức nhiều món ngon và đặc sản Bến Tre. Bạn có thể xem thêm tại website:

Tọa lạc ở tỉnh lộ 887, ấp 2, xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, cách trung tâm Bến Tre khoảng 5km, Khu du lịch sinh thái Lan Vương Bến Tre là thiên đường vui chơi với không gian rộng lớn, thiên nhiên hoang sơ, sông nước mênh mông. Ban đầu khu du lịch Lan Vương này là những mảnh ruộng hoang sơ. Được thiết kế theo khu văn hóa và thể thao và du lịch sông nước miệt vườn. Trong đó có hình thành nên dòng sông nhỏ trải dài cả khu. Khu du lịch này thích hợp cho sinh viên và học sinh.

khu du lịch sinh thái Lan Vương Bến Tre có gì vui mà nhiều người muốn biết?

Khi bạn đến với khu du lịch sinh thái Lan Vương Bến Tre có gì vui? Các bạn sẽ được khám phá môi trường sinh thái tự nhiên để sinh hoạt dã ngoại. Bơi thuyền trên sông, câu cá giải trí rất quyến rũ và nên thơ. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại cây ăn trái đặc sản của Bến Trẻ. Như bưởi da xanh, mận An Phước, xoài cát Hòa Lộc, dừa xiêm xanh và dừa dứa. Ngoài ra, Lan Vương còn có các món ăn dân giã khác… Bạn được tổ chức đốt lửa trại để vui chơi, ca hát qua đêm, ngủ tại những dãy nhà hoặc chồi lá…

Ngoài ra ở khu du lịch sinh thái Lan Vương Bến Tre có gì vui khác? Lan Vương còn có các dịch vụ hấp dẫn như tham gia giao lưu đàn ca tài tử, hát karaoke. Không những thế, bạn còn được mua sắm các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ cây dừa. Bạn được thưởng thức các món ăn đặc trưng Nam bộ độc đáo và ấn tượng. Do đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

Leave a reply