Khám phá Động Thiên Đường Quảng Bình | vẻ đẹp kỳ ảo của tạo hóa

0
16Khám phá Động Thiên Đường Quảng Bình | vẻ đẹp kỳ ảo của tạo hóa
Lần theo các bậc thang để xuống động sâu phía dưới… tất cả đều hết sức sửng sốt, lặng người trước vẻ đẹp quyến rũ có một không hai của hang động này. Cảm thấy mát mẻ bởi luồng khí lạnh khoảng 20-21 độ C tạt vào người từ dưới động thổi ngược lên, chúng tôi say sưa ngắm vẻ đẹp huyền ảo tráng lệ của hang động ẩn hiện dưới ánh sáng đèn chiếu rọi vào muôn vàn thạch nhũ kỳ ảo. Tuy cửa vào nhỏ hẹp nhưng bên trong hang có bề rộng hơn 200m, trần động vút cao, rộng thênh thang, du khách có thể tha hồ ngắm nhìn cảnh sắc nơi đây.
Bước vào trong động, mọi người sẽ được thỏa chí tưởng tượng trước vô vàn thạch nhũ có nhiều hình thù khác nhau mà những người “khai phá” đã dùng những ngôn ngữ mỹ miều để đặt tên. Như: Cung Thạch Hoa Viên với khối thạch nhũ như tượng đức mẹ đồng trinh tay bế hài đồng; Cung Giao Trì là nơi Ngọc Hoàng bàn việc nước với các cận thần, xung quanh là tượng kỳ lân, chim phượng hoàng..
Đặc biệt trong động có những hình ảnh giống biểu tượng văn hóa các vùng miền, ở sâu trong động có nhiều thớ đá thoải ra thành bậc thang rất uyển chuyển, dài hun hút và phân bậc như ruộng bậc thang, giữa động có những ô như biểu trưng của văn minh lúa nước, nhiều cột thạch nhũ hình tháp Champa điểm rất đẹp.
Độc đáo là Cung Quảng Hàn, nơi khối thạch nhũ rũ xuống trông như bức rèm the của tiên nữ hay Cung Quần Tiên hội tụ với cả quần thể tượng Phật A Di Đà,… ấn tượng nhất là Tháp Liên Hoa với hình thù đặc sắc mà dưới mắt mỗi người, ở mỗi góc nhìn đều mang những hình thù khác nhau. Thật ra đó là khối thạch nhũ được hình thành từ những giọt nước bắn tung tóe không theo quy luật nào đã tạo nên vẻ đẹp huyền bí cho động Thiên Đường.
—————————
▶️Mời quí vị đăng ký ủng hộ kênh DU LỊCH GIẢI TRÍ
và nhấn vào nút chuông để đón xem những video thú vị khác về du lịch, ẩm thực, giải trí, làm đẹp… được cập nhật lúc 7:00 sáng thứ 3 & 7 hàng tuần!
Đừng quên COMMENT, LIKE & SHARE video sau khi xem, nếu thấy thích – xin cảm ơn!😘
—————————
Du lịch Việt Nam
▶️ Xem du lịch Quảng Nam 👉
▶️ Xem du lịch Phan Thiết 👉
▶️ Xem du lịch Sài Gòn 👉
▶️ Xem du lịch Phú Quốc 👉
▶️ Xem du lịch Đà Nẵng 👉
▶️ Xem du lịch Tây Ninh 👉
▶️ Xem du lịch Sapa👉
▶️ Xem du lịch Bình Định👉
▶️ Xem du lịch Dak Nông👉
▶️ Xem du lịch Nha Trang👉

————————
Fanpage:
Website:
Facebook:
———————–
#dulichgiaitri #dongthienduong #quangbinh #dulichquangbinh #tourquangbinh #heavencave

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

Leave a reply