Khám Phá Ba Vì với Away We Wow – Tập 01

21
16Đã lâu lắm vì việc riêng mà hai đứa mình không làm video. Hôm nay tụi mình trở lại với chuyến đi thăm Ba Vì và có thay đổi phong cách vlog một chút.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km về phía Tây Bắc, Ba Vì là vùng đất địa linh nhân kiệt, với non nước hữu tình và rất nhiều di tích lịch sử đáng để tham quan và thưởng ngoạn.

Trong tập này hãy cùng tụi mình khám phá Melia Ba Vì, Nhà thờ cổ Ba Vì và đền thờ Bác Hồ trên đỉnh Ba Vì nhé.

Xin lỗi các bạn lâu quá mới có Vlog lại, tụi mình nhận được rất rất nhiều lời mời trải nghiệm ở khắp các tỉnh thành luôn, nhưng thật sự thì thời gian quá ít để có thể đi và ghi hình lại hết các chuyến đi này, nên tụi mình chỉ cố gắng tranh thủ những lúc thư thả để vừa đi vừa trải nghiệm và tận hưởng luôn, nên số lượng ít nhưng mà chất lượng cao nha. Chuyến đi này cũng gói gọn trong 3 ngày à, cũng vừa đủ để trải nghiệm một ngọn núi tuyệt đẹp mà lại nằm ngay trong Hà Nội tiện lợi vô cùng. Thật sự là đã đến đây thì khó muốn về lắm.

Tụi mình chân thành cám ơn Melia Ba Vì Mountain Retreat đã hỗ trợ các dịch vụ hết sức tuyệt vời cho chuyến đi này, và Ted Baker cho toàn bộ những trang phục không thể mùa hè hơn cùng với những chiếc kính mát Mujosh bảo vệ đôi mắt tuổi (sắp) tứ tuần nhiều.

#awaywewow #AdrianandSon #MeliaBavi #TedBaker #MujoshVN

———-

Chú thích một chút là trong đoạn video thì bạn hướng dẫn có nói tro cốt Bác Hồ đặt ở Ba Vì, thông tin này tụi mình không biết như thế nào mới là chính xác nhưng mà cũng có một số bài báo viết về việc này nhe:

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

21 comments

 1. Mai Ngọc 6 July, 2020 at 01:42 Reply

  Ba Vì này hình như khác với Ba Vì lúc trường em tổ chức đi tham quan ha gì á :))))

 2. Nguyễn Nam 6 July, 2020 at 01:42 Reply

  Dạ đây mới là video đầu của hai anh mà em xem. Cho em hỏi là tần suất phát cẩu lương của 2 anh như ở video này là đã cao nhất chưa để em chuẩn bị cái tinh thần xem tiếp ạ! Thích cá thực sự

 3. Anh Nguyen 6 July, 2020 at 01:42 Reply

  Mấy video trc a Sơn Đoàn edit video nhìn chuyên nghiệp hơn là chèn chữ hồng nhí nhảnh kiểu Running man trong video này

 4. Le Edward 6 July, 2020 at 01:42 Reply

  Thích quá hai bố <3 suggest con nên đi Hà Nội và Ba Vì tháng nào đẹp nhất nhợ :>

 5. John Mayer 6 July, 2020 at 01:42 Reply

  anh nhân viên của resort trong ô tô thì giống Đức phúc, còn anh hướng dẫn viên áo trắng thì giống anh Dancer gì việt kiều á 😁

 6. Oanh Vũ 6 July, 2020 at 01:42 Reply

  Đơn giản mà hạnh phúc như hai anh. Thích thật đấy. Hai anh không có màu mè j hết .qua cách nói chuyện thôi cũng có thể thấy được cái hạnh phúc vui vẻ như thế nào 😊

 7. Vy Pham 6 July, 2020 at 01:42 Reply

  Anh ơi, góp ý xíu là tạp âm hơi nhiều nên nghe ồn quá, làm giọng nói bị nhỏ á.

 8. cybersun93 6 July, 2020 at 01:42 Reply

  Ủa, ko phải bác hồ đang nằm trong lăng sao, vậy tro cốt lấy ở đâu ra ạ?

Leave a reply