Khách du lịch nghĩ gì về khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt? – GLOBALPASSPORT AIESECFTUHCMC

41
18Global Passport (hộ chiếu toàn cầu) là một khoá học kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh và cũng là một dự án xã hội của AIESEC FTU HCMC (thuộc tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC lớn nhất thế giới)

Thông qua những bài học sinh động trong lớp do chính các giáo viên bản xứ là những thực tập sinh đến từ các nước: Đức, Mỹ, Úc, Phần Lan,… học viên không những cải thiện kĩ năng nghe-nói của mình mà còn có cơ hội được tìm hiểu nền văn hóa các nước, học được những kĩ năng quan trọng như thuyết trình, phản biện, hay những kĩ năng mềm như quản lí thời gian hiệu quả hơn..v..v..

Bên cạnh đó học viên còn được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa như “Cooking Day” – Buổi nấu ăn giao lưu văn hóa, “Around the City Tour” – Vòng quanh thành phố cùng các thực tập sinh nước ngoài, Teambuilding “Amazing Race”,.v.v..

Gồm có 2 khóa học sẽ chính thức mở lại vào tháng 11/2014 này, mọi thắc mắc xin liên hệ

– Global Passport Highschool (dành cho học sinh THPT):
+Fanpage:
+Email: gp.aiesecftuhcmc@gmail.com

– Global Passport Student (dành cho sinh viên)
+Fanpage:
+Email: huyenvungoc17@gmail.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

41 comments

 1. thang Duong 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  đúng là so sánh ngu vcc .tiếng anh chắc ms học được khoảng 20 năm thì mất 15 năm để đi vào quy củ mà k những phải 100 năm ms trở lên phổ bieenss .mà sang nước ng ta hỏi bồi bài s tài xế bằng tiếng anh thì chịu

 2. Nam Hai 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Hiện chữ lên thì để cho người xem clip đọc với chứ, vừa hiện chữ lên cái là mất rồi ng xem sao mà đọc kịp đc phải bấm dừng video mấy lần. Góp ý!!

 3. Duc Duong 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Thế bọn tao sang nước chúng mày.bon mày có hieu ko.sang nước tao thi phai học tiếng tao.biet ko mấy thằng ngu

 4. Long Mong 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Sau tôi đi du lịch nước mấy bạn mua sắm quá trời mà hỏi có ai biết nói tiếng việt không.Toàn what what

 5. Tùng Trần 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Đọc bình luận mà thấy nước mình có nhiều thanh niên yêu tổ quốc ghê😂😂😂. Nhưng mà nói nhá yêu nước kiểu "đất nước tao là nhất, bọn mày ko thích? Cút " thì Việt mình cứ xác định nghèo mãi

 6. AMV Sakura Neko 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Noi that mk hoc tieng anh rat tot nhung … ng my bon ho dôun luc noi nhanh wa.. va giao viên viet nam cg vay , ho ko day dg ngu âm , vi ng nc nao thi ho cg nou dc tieng ho thoy,, con neu mn bat bc ho hoc tieng anh thi doi luc ho cg gap 1 so van de ve cach phat âm(dg ném đá nha)

 7. Stime Mozzarella 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  mình nói đc mà bạn mình ko nói đc. bảo tụi nó tập nói thì tụi nó nói ngữ pháp tốt là đc rồi tập nói làm chi nữa.

 8. Andyy 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Có nhiều bạn chê nền giáo dục TA ở VN . mình thấy cũng đúng . tuy giáo dục của nc mình chú trọng ngữ pháp nhiều còn kỹ năng nghe viết và nói không có nhưng duq như vậy mà đổ hết tội vào giáo dục TA nc ta . TA là 1 môn phải siêng , phải trao dồi thg xuyên thì mới giỏi dc . ns cách khác là tự mình học v . ngữ pháp trên trg là nền tảng thui còn giỏi hay ko là chính mình . hùi đó mình đi học thấy các bạn trong lớp toàn đỗ thừa thầy cô phát âm tệ dạy toàn ngữ pháp ko dạy nói nên ko học . thử hỏi nếu bỏ ngữ pháp mà dạy nói dc không ? còn nếu dung hòa 2 cái thì sao ? điều quan trọng ở đây là chính các bạn thui . Các bạn có đam mê với nó không . nếu các bạn đam mê tiếng anh học sao cũng giỏi hết các bạn ạ . thời đại bây giờ truyền thông , mạng xã hội quá trời . nếu ai có đam mê thì sẽ giỏi thui . Cố lên nào duq nản chí ! còn ai hỏi vì sao nc mình lại học Tiếng anh mà nc Mỹ không học tiếng Việt ? chỉ có 1 câu trả lời khi nào nc mình giàu số 1 thế giới thì nc mình sẽ không cần học TA và nc khác phải học tiếng mình :V . Ý kiến riêng của mình thui :))

 9. Not a Medium 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Vãi cả đi du lịch 20 nước tao còn chưa được đi du lịch một nước lào đây lại

 10. Ngọc Anh Thơ Trần 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  mình nghĩ người bản xứ khi qua VN cũng cảm thấy rất bất tiện khi có ít người VN biết nói Tiếng Anh .Nếu mà mình học giỏi Anh văn đến đâu thì mình cũng không dám ra chặn đường người bản xứ khi họ đang đi mà nói Tiếng Anh đâu!

 11. Oanh Nguyễn 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  qua đây thì ns tiếng Việt chứ mắc mớ j
  Chứ mỗi lần Việt Nam qua đó ns tiếng bên đó chứ đâu

 12. Ngọc Nguyễn Linh 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Dù gì cũng phải nói là thật xấu hổ trước những người kém hoặc ko biết Tiếng Anh

 13. yen nhi 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  vay hoi nguoi my hoc 1 nam cho thuoc long tieng mieng nam bac trung cho toi cac nguoi my ngu qua tai sao co cau tieng viet nam phong phu

 14. Mai Thanh Bạch 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  -_- mấy cái mẹ mà phủ nhận ý kiến thì ngu thì nói ngu mẹ đi phản đối làm j người ta nói đúng thế để rút kinh nghiệm mà còn ở đó cãi cùn ._. chửi đi chỉ nói lên cái sự ngu dốt của mấy bạn thôi :)) thân gữi nhé

 15. Thien Hoa 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  thực sự việc dạy tiếng anh ở việt nam rất kém, ở trường học, nhiều giáo viên anh văn còn phát âm sai khá nhiều từ, attitude thì đọc thành a ti chu, traditional thì đọc thành trầy đi xì ần nồ :))

 16. Vu Long Nguyen 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  dkm nhận xét cc t ở châu Âu lâu rồi ngta thích vn vl do mấy thành phần học dốt trog nc thôi tạo nên cái tệ này. Vs hầu như toàn hỏi tây Balo thì prove đc cc gì

 17. Nguyễn Nhật Trang Thanh 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Việt Nam rất mạnh về ngữ pháp nhưng về speaking thì không, do chú trọng một bên quá, điểm nói chỉ chiếm 1/5 tổng điểm bài thi tiếng anh

 18. Kiên Đoàn 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  haha. từng làm trong 1 hostel mà đa phần khách là người ngoại quốc ( backpackers nha, còn trẻ đó). dở tiếng anh nhất là hàn quốc, trung quốc. kế đến là các bác nam mĩ ( chile, brazil). kế đến là mấy bác do thái. ở châu âu thì có bác italia vs pháp.
  đừng tự ti vì cái clip này. :v.

 19. JUKA VN 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  khi nào dạy vật lý. đạo đức. tự nhiên xã hội bằng tiếng anh cho mấy đứa cấp 1 thì ms may ra

 20. Đào Nguyễn 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  hôm qua đi kết nạp Đoàn ở Củ Chi, tụi mình gặp 1 đoàn khách du lịch nước ngoài,…. lớp 9 trường mình ít bn giao tiếp bằng tiếng Anh tốt nên cũng khó…. may mà đoàn đó toàn người dễ chịu, mình cũng nói được vài câu rồi chụp hình… lúc nói xong,… bon lớp mình bảo mày nói gì ghê vậy, nghe tự hào thật haha…. qua chuyến đi hôm qua mới quyết tâm học giao tiếp nhiều hơn….. đúng là học tiếng Anh thực tế mới có nhiều hứng thú…. ghen tị với mấy bạn ở thành phố lớn quá đi :))))

 21. GPS DNPV 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  Mình nghĩ là nếu chúng ta vào nước họ thì chúng ta phải sử dụng T.anh mà tại sao họ qua nước ta mà ta phải nói t.anh vs họ
  biết t.anh là tiếng quốc tế nhưng họ nói vậy tôi thấy ko công bằng

 22. KY NG 24 June, 2020 at 23:32 Reply

  cái video này xem rõ là buồn cười. hầu hết những đứa trong video này nói tiếng anh ngọng quá như vậy chứng tỏ chính họ cũng không phải là người suất thân từ những nước nói tiếng anh. Vậy mà hỏi họ đánh giá người khác!
  nếu biết thêm một ngôn ngữ khác thì tốt thôi nhưng nếu người việt mà đi du lịch nước khác mà yêu cầu người bản sứ nói được tiếng việt thì chẳng ai quan tâm. Chẳng qua tiếng anh là tiếng phổ biến mọi nơi đều sử dụng như một cầu nối. cái này gọi là Double Standard.

Leave a reply