Hotboy siêu mẫu Việt Nam mở quán ăn đãi người nghèo ăn sáng miễn phí – Vì trái tim

1
19Xem thêm clip: Sống như hiệp sĩ Minh cô đơn ở làng Đại học:

Đây là chuỗi 3 quán ăn mang thương hiệu Củ Nghệ Quán của hotboy siêu mẫu Ngọc Thiết mở tại Sài Gòn. Quán chủ yếu bán các món mang hương vị ẩm thực xứ nghệ như: cháo lươn, miến lươn, súp lươn…. Đặc biệt là siêu mẫu Ngọc Thiết đãi người nghèo, những người khuyết tật, bán vé số ăn miễn phí tại quán.

Tất nhiên việc siêu mẫu Ngọc Thiết kinh doanh quán ăn thì phần kinh doanh là tất yếu. Nhưng xuất phát từ tấm lòng từ thiện nên anh có phục vụ cho người nghèo có bữa ăn miễn phí với món ăn quê hương anh. Vì Trái Tim tìm đến quán ăn Củ Nghệ Quán của siêu mẫu Ngọc Thiết tại đường Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp để hỏi chuyện về cách làm từ thiện tương đối khác biệt của anh. Ngoài ra được biết, siêu mẫu Ngọc Thiết còn kinh doanh 2 quán ăn tương tự tại quận Thủ Đức và huyện Hóc Môn, cũng đãi người nghèo ăn sáng miễn phí.

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn:https://benxemientay.com/

1 comment

  1. Nga Thai 27 March, 2020 at 17:37 Reply

    Cảm ơn em vì trái tim ❤ đã chia sẻ một người mẫu trẻ tuổi với một tấm lòng nhân ái ❤ cho những hoàn cảnh khó khăn được ăn bữa ăn ấm lòng

Leave a reply