HOMESTAY ĐẸP TẠI BẢN TẢ VAN – SAPA

0
13BOOK PHÒNG:
Du lịch trải nghiệm – Tả Van homestay – Điểm đến nhiều hứa hẹn
Vào thời gian này giới trẻ đang “phát cuồng” vì hình thức du lịch homestay ở Tả Van Sapa. Bởi nơi đây mang vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ cùng sự thân thiện, ân tình của đồng bào dân tộc sẽ khiến bất kỳ ai một lần đặt chân đến đều phải nhớ mãi không quên.
Sapa từ lâu được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng và không thể bỏ qua mỗi khi đến Lào Cai. Sapa đang phát triển mạnh mẽ về du lịch với nhiều hình thức du lịch hấp dẫn và trong đó không thể không nhắc đến hình thức du lịch homestay. Trong đó, bản Tả Van là một địa điểm đang khiến giới trẻ lùng sục với các homestay độc đáo.
Homestay nằm trong bản Tả Van– Hình thức du lịch mới thu hút giới trẻ
Du lịch homestay là một hình thức du lịch cộng đồng, ở đó khách du lịch thay vì ở các khách sạn, nhà nghỉ sẽ được lưu trú trong nhà dân, nhằm trải nghiệm những cuộc sống đời thường, những nét văn hoá, nơi mà họ đặt chân đến. Hiện nay hình thức du lịch này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích lựa chọn cho những chuyến đi du lịch của mình. Hình thức du lịch này đã xuất hiện phổ biến ở Tả Van giáy.
Các homestay ở Tả Van Sapa có gì?
Địa chỉ homestay ở Tả Van nằm cách trung tâm du lịch Sapa khoảng 11km. Các homestay ở đẹp Tả Van được phân bố khắp nơi trong bản để giúp cho khách du lịch có những trải nghiệm gần gũi và thú vị nhất. Vào mùa lúa chín hình ảnh những cánh đồng bát ngát với những hương thơm ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến người ta nhớ mãi. Vào mùa đông, nếu đến Sapa mà không cảm thấy ít cái lạnh của những bông tuyết thì thật là đáng tiếc, phải không?
Bản Tả Van phát triển hình thức du lịch homestay là một điều hợp lý bởi nơi đây vẫn còn hoang sơ, những nét đẹp về thiên nhiên, về văn hoá vẫn còn vẹn nguyên đến từng mi – li – mét. Nơi đây chủ yếu là người dân tộc Mông và người Dao đỏ nên có rất nhiều phong tục tập quán độc đáo, đặc trưng.
Giá của các homestay ở bản Tả Van thế nào?
Bình quân giá của các homestay dao động từ 50 – 100 nghìn đồng/ người/đêm, bạn nên chọn các homestay ở Tả Van giáy bởi nơi đây có có nhiều người giáy sinh sống với lối kiến trúc nhà ở cũng như phong tục, tập quán gần như vẫn còn được giữ vẹn nguyên.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch homestay ở Tả Van Sapa, tuy nhiên không phải đơn vị kinh doanh nào cũng đảm bảo uy tín vì thế khi đặt vé homestay tại đây bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chỉ đặt vé ở những nơi có uy tín, tránh tin vào lời quảng cáo giá rẻ mà dẫn đến “tiền mất tật mang”.
Mùa thu, mùa của những cây cối đơm hoa kết quả cũng là lúc Tả Van vào mùa lúa chín đẹp, hãy đến Tả Van vào mùa này để có những trải nghiệm thật mới mẻ về Tả Van homestay nhé!

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply