Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ lần mua sắm 'khủng khiếp' nhất

5
14#AnTetCungSao #ihaytv #giaitriihay #Tet2020

Hoa hậu Trái Đất 2018 – Nguyễn Phương Khánh đã có buổi hỏi đáp nhanh về ngày tết cùng Truyền hình Báo Thanh Niên cực thú vị.
Tháng 11.2018, người đẹp Việt Nam – Nguyễn Phương Khánh xuất sắc được gọi tên cho vương miện Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất 2018. Cô là người đẹp Việt đầu tiên được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.
Trong thời gian còn nhiệm kỳ Miss Earth, Phương Khánh cũng thực hiện thành công nhiều kế hoạch để ghi dấu ấn, tạo nên nhiều cột mốc, hoạt động ý nghĩa mà cô ấp ủ.
Đến với Truyền hình Báo Thanh Niên vào những ngày xuân Canh Tý 2020, hoa hậu Phương Khánh đã có những chia sẻ về ngày tết của mình. Hãy cùng nghe những chia sẻ và những thử thách thú vị đến từ nàng hậu trong Đố vui ngày tết.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:https://benxemientay.com/

5 comments

  1. Phat Truog 22 March, 2020 at 18:51 Reply

    Người như Phương Khánh thêm 10 năm nữa không biết Viêt Nam tìm có không , chứ đặt chuyện nói cho xấu vào đi mấy người ngu .

Leave a reply