Hồ Yên Phú quê hương Kinh Kong.4K.

1
11Khám phá hồ Yên Phú – Quê hương của Kong 

Tháng 10/2015, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sang Việt Nam và đi dọc từ Bắc vào Nam trong hơn một tháng để khảo sát các bối cảnh cho bom tấn Kong: Skull Island. Sau khi khảo sát, ông đã ca ngợi và quyết tâm đưa Việt Nam lên màn ảnh rộng, bộ phim được quay tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Quảng Bình, vịnh Hạ Long, Tràng An, đầm Vân Long…Trong số 3 địa điểm quay chính, thì có lẽ Quảng Bình là nơi nhận được nhiều chú ý nhất. Cũng bởi đây là nơi thực hiện những cảnh quay chủ đạo về nơi ở của King Kong.
Quảng Bình nổi bật trong bộ phim Kong: Skull Island với khung cảnh hoang sơ cùng những hệ thống hang động rộng lớn và những dãy núi đá vôi hùng vĩ. Cả đoàn làm phim đều sững sờ trước vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Bình. Các địa danh du lịch tại Quảng Bình được chọn làm địa điểm quay phim gồm thung lũng Chà Nòi, hang Chuột và Hồ Yên Phú.
Trong đó Hồ Yên Phú là một trong những nơi ghi lại những cảnh quan trọng của bộ phim. Hãy cùng chúng tôi khám phá Hồ Yên Phú và đưa địa điểm này vào danh sách nhất định phải ghé thăm khi du lịch Quảng Bình nhé.
Hồ Yên Phú ở xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 100km, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình một chiếc xe máy hoặc ô tô để di chuyển đến đây.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

1 comment

Leave a reply