Hé lộ bí mật MC Phan Anh mất tích trên sóng VTV

43
15Hé lộ bí mật MC Phan Anh mất tích trên sóng VTV. Là một trong những gương mặt nổi bật trong nghề dẫn chương trình, MC Phan Anh gây ấn tượng với lối dẫn tự nhiên, dí dỏm và ngoại hình vô cùng lịch lãm, phong độ. Tuy nhiên, gần đây, khán giả vô cùng thắc mắc khi thấy anh ít xuất hiện hơn trước, đặc biệt gần như vắng bóng trong các chương trình truyền hình.
——
Khám phá thế giới cùng “Top 10 Tuyệt Đỉnh”, hãy xem và để lại cảm nhận của bạn nhé!
Danh sách phát Top 10 tuyệt đỉnh:
Đăng ký theo dõi kênh miễn phí:

Nguồn:https://benxemientay.com/

43 comments

 1. tuong quyen dao 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  PA mất tích vì lùm xùm vụ ăn chặn tiền từ thiện của người nghèo vùng lũ .Nhục ba đời

 2. Hoa Hoang 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Còn mặt mũi nào mà phơi mặt lên truyền hình, ăn 2 mấy ty tiền ủng hộ đồng bào bão lụt ở miền trung

 3. hienlascot Nguyễn 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Y kien cua rieng minh thi minh thay mc phan anh la nguoi co thuc tai va co duc .Ve mc nam thi dung sau mc gao coi la chu Lai Van Sam con so voi cac mc tre thi Phan Anh la so 1 ko chi boi loi dan kheo leo te nhi ma con boi kien thuc sau rong va hoat ngon hom hinh .Lai la nguoi co tam long thien ,ca nhan toi luon ung ho Phan Anh hay co gang lam dc nhieu vc tot giup cho doi ban nhe

 4. Le Tien Dung 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  những đứa về phe p.a là những đứa kg sống ở vn?nếu chúng mày là người vn thử nghĩ xem cháy rừng cháy vào cả nhà dân chết bn người thì nó thờ ơ,còn nhà thờ ở pháp cháy thì khóc than xót xa.mẹ sống ở vn đéo quan tâm vn mà q tâm ở đâu đâu thì đéo chấp nhận đc nếu là ng vn?

 5. Lan Lê 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Mc phân anh bây giờ nổi tiếng bên cali rồi ,chúc mừng phân anh được bọn tàn dư ngụy hâm mộ , giờ chỉ có ngồi nhà lên mạng xuyên tạc là tiền bọn cccđ gửi về hơn cả từ thiện

 6. Tuyen Tran 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  hôm qua chú có nghe trên mạng 1 bài đọc phản bát về ý kiến của PA về chuyện con viết trên fb sao vtv nói về chuyện trung quốc xâm lấn vào miền bắc quá ít thời gian má lại cón o dám goi chính danh thằng trung quốc…làm vì phải sợ chứ?nếu sợ mất lòng là phải sợ mất lòng 90 triệu người dân VN mới là lãnh đạo tốt…

 7. A Nguyen 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  cphan anh diển kich lưa đao goi lam gip nay ma van con đươc ca tung vu mua lu lut phan anh kiêm cug kha bôn tiên vi vay nam moi phậnh con phai tinh toan nhtg vu lưa đao moi vi con nhiêu đua ngu mê cai mat điên trai đâu biêt gi chuc phanh thanh cong vi cuoc sông phai lưa đao gian manh moi nôi tiêg kê ca đanh tay đôi vơi đan ba thăng mat hang

 8. minh quan DOAN 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Thân hệ bang gia chung hữu dụng.
  Thiên sinh hào kiệt bất ưng hư!!! (Cao Bá Quát)
  Câu 1: dành cho lũ cơ hội quan hệ.
  Câu 2: MC PhA nên hãnh diện v tin rằng trời sinh ng tài kô để ở kô!!!! Thân mến

 9. kimson long 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Nhìn MC Phan Anh mang kính trong Clip này thấy y hệt như Philip Rösler ( Người Đức góc Việt, cố phó thủ tướng Đức các bạn nhỉ.Nếu được sự ủng hộ của công chúng sẽ trở thành nhân tài Việt trong tương lai không xa.

 10. Kha Ha 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  anh ấy đẹp trai quá vậy ma3 con rồi mấy bạn gái tiếc ngẩn ngơ traihon diễn viên hàn quốc nhìn men quá

 11. Hương Thanh 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Hồng Thanh Quang !!! Đến giờ mà ngươi vẫn tự đắc, chưa ngộ ra bản thân ngươi chẳng khác gì một tên nho tiểu nhân thời phong kiến sao ? Xuân sang, Hạ tới thì ngươi nổi hứng làm thơ phú -Thu đến Đông về, tiết trời ủ rũ thì ngươi than ngắn thở dài. Một kẻ như ngươi thì lúc thời bình luôn lấy thơ để xu nịnh, tạo danh tiếng hão hòng mưu cầu chuộc lợi. Lúc thế cục lâm nguy thì ngươi lảng tránh trách nhiệm, ngươi chẳng những không đưa ra được kế sách gì để phân ưu cho Đảng, cho dân… mà còn bưng bít, cấu kết với Tạ thị, lợi dụng những kẽ hở của nhà đài VTV để bịt miệng lương dân, hòng che đậy và phản ánh sai những sự thật nguy cấp mà toàn Đảng, toàn dân ta đang phải đối diện.
  Ngẫm lại lời nói đầy cảm khái của người xưa "Đất nước lâm nguy, thất phu hữu trách", ta thấy ngươi cùng đồng đảng Tạ Thị không chỉ là nỗi nhục của dòng họ sinh ra các ngươi, mà các ngươi còn là nỗi nhục của những người làm báo nói chung, đặc biệt là với những nhà báo lòng đầy quả cảm.
  Nhân vật Triệu Cao làm lụi bại nhà Tần (lịch sử Tàu khựa) phải chăng đã được đầu thai là ngươi. Trong lúc chờ những phán xét "tài tình, sáng suốt" của Đảng, tôi đề nghị cộng đồng Việt ta hãy tẩy chay tên "Triệu Cao" và bà "tiến sỹ Tạ thị" này đê !

 12. vietmanhduong 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  PHAN ANH LÀ MỘT NGƯỜI TRẺ TIÊU BIỂU CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU CHUỘNG SỰ THẬT TRONG KHI ĐẠI ĐA SỐ CHỈ BIẾT SỐNG VÔ CẢM ,ÍCH KỶ CHỈ THÍCH YÊN THÂN LO CHO THÂN MÌNH CHỐI BỎ SỰ THẬT LÀ MỘT HÌNH THỨC ĐỒNG LỎA VỚI TỘI ÁC. MONG RẰNG CÓ NHIỀU NGƯỜI NHẤT LÀ GIỚI TRẺ CÓ NHỮNG TÂM THỨC NHƯ BẠN.

 13. Lương Quyết 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Thật là buồn qua vụ"đấu tố" P.Anh. Mấy ngày qua người ta lôi cả con trẻ đến cụ già, nông dân đến tri thức, thanh niên đến LL vũ trang lên tất cả các phương tiện TT đại chúng để hô hào "Làm sạch biển". Ai chẳng muốn biển sạch, ai chẳng sẵn sàng làm sạch biển. Chỉ có những kẻ vô cảm là khong biết và đang làm trò. chúng ta hãy tỉnh táo và k làm con rối cho họ.

 14. Dung Tran 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  gánh nặng tuổi tác đã khiến MC Tạ Bích Loan tỏ rõ sự mệt mỏi và đã có dấu hiệu của sự lẩm cẩm

 15. tien tran minh 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Sặc màu đỏ, mình ghét nhất thằng đeo kính, nhìn như thằng hoạn quan nhảy vào sủa anh Phan Anh theo lý thuyết bảo vệ chế độ. Ủng hộ Phan Anh có suy nghĩ đại diện cho 86 triệu người dânViệt Nam

 16. tình là niềm đau 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  nếu chúng ta..sống và chiến đấu.. vì chân lí.. vì đất nước.. vì những người khác… thì đó là chúng ta đã đạt tới vị trí cao.. trong một cuộc đời có ý nghĩa…
  tôi.. yêu mến và ủng hộ P/A..anh chính là một trong những ngọn lửa thắp sáng việt nam …😊

 17. nam anh 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Nhờ xem chương trình "60 phút mở", "làm từ thiện"" đấu tố MC Phan Anh của con Tạ Bích Loan mới biết cái ngu dốt của con T B Loan và một số ông "tiến sĩ giấy VN" trình độ hiểu biết còn thua xa một em hoc sinh học hết cấp 2. Sao tụi nó ngu dốt như vậy ???
  Reply

 18. Hà Mỹ Xuân 26 March, 2020 at 15:41 Reply

  Sự thật trong cái giả dối, sự giả dối ẩn trong sự thật. Chuyện đời rất khó nói

Leave a reply