HDV Du Lịch – 5 Góc Khuất & Sự Trả Giá Phía Sau Nghề Hào Nhoáng | SON XE OM

7
8#Sonxeom #Hdvdulich #huongdanviendulich
Hello Anh Chị Em, Sơn Bắp nè., Sơn là người đã đi làm sau này quay lại học HDV Du Lịch, Theo dõi kênh này ACE chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau chia sẻ về nghề HDV Du Lịch và Sơn sẽ làm nhiều video về cảnh đẹp khi đi du lich cũng như ghi lại lịch trình cụ thể cho bạn nào cần đỡ mất thời gian tìm nhé, hi vọng cùng sở thích với ai đó nha.

Mời các bạn tham gia vào group Sơn để mình cùng chia sẻ những câu chuyện với nhau:
TOUR GUIDES:

Video HDV Du Lịch – Góc Khuất & Sự Trả Giá Phía Sau Nghề Hào Nhoáng | SON XE OM : là video Sơn đút kết được những kinh nghiệm bản thân Sơn thấy nhiều bài viết nói về những hào nhoáng hướng dẫn viên du lịch đạt được, nhưng ít nói về những góc khuất, mặt trái, hay những cái mà người mới đi hay gặp phải rồi trả giá như thế nào. Hôm nay Sơn nói lên chút ít kinh nghiệm & quan sát được nhằm cung cấp thông tin đa chiều cho những ai cần lưu ý, biết trước vấn đề , không bở ngỡ, dể thu xếp cho mình sự lựa chọn tốt nhất, Yêu Nghề Hơn Nhé! Chúc các ACE #Cachlyxahoi vui vẻ qua mùa #COVID19 này nha.

Quan niệm của Sơn là Tuổi trẻ rất hoang phí nếu như không có những trải nghiệm. mong được kết bạn với ACE nhé. Hãy Đăng Ký & Chia Sẻ kênh nếu các bạn thấy bổ ích nhé!

15 Câu Hỏi Quan Trọng Sinh Viên Du Lịch Thường Thắc Mắc (Phần1)
15 Câu Hỏi Quan Trọng Sinh Viên Du Lịch Thường Thắc Mắc (Phần2)

Những Điều Cần Chuẩn Bị Cho Sinh Viên Lần Đầu Tiên Đi Tour Hướng Dẫn Khách Nước Ngoài. (3 mẹo chinh phục khách tây lần đầu tiên)

Hành Trình Sơn Xe Ôm Tập Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế | Cách Làm Thế Nào?
Sinh Viên Có Nên Đi Làm Thêm Sớm ? Tại Sao ? Được Gì ? Mất Gì ?

Tuổi trẻ có giới hạn nên hãy sống hết mình nào ACE. ACE giao lưu với sơn qua các kênh này nhe:
Facebook:
Instagram:
Tik Tok: Sonbap localguide.

#nghehuongdanviendulich
#xửlýtìnhhuốngtrongtour
#tìnhhuốngthườnggặptrongtour
#huongdanviendulichquocte
#sinhviendulich
#sinhviennganhdulich
#Sơnxeôm
#hướngdẫnviêndulịchtiếnganh
#cachdantourkhachnuocngoai
#nghềhướngdẫnviêndulịch

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

7 comments

 1. SON XE OM 21 July, 2020 at 06:29 Reply

  Mời các bạn tham gia TOUR GUIDES : https://www.facebook.com/groups/2724713654228900/

  Nơi kể nhau nghe về những câu chuyện cuộc sống. Ngoài ra cũng sân chơi tạo ra để các anh chị và các bạn sinh viên gặp nhau chia sẻ và học hỏi về những kiến thức, kỹ năng, công việc liên quan đến ngành nghề du lịch và những ngành nghề khác.

 2. Phú Lê 21 July, 2020 at 06:29 Reply

  Hay quá a ơi! Hi vọng a chia sẻ thêm nhiều video hay nua. Em hoc lop 12 đg muon hoc hdv du lich a chi nào đg hay đã làm hdv thì chia se kinh nghiem cho em voi ạ! Em cám on.

 3. HiepSanta Life 21 July, 2020 at 06:29 Reply

  Trải nghiệm của Sơn thật sự hơi ít cho cái vấn đề này. Thực chất Sơn nên kiêm qua hết từ nội địa, team, inbound, outbound,… Để đúc kết được cho bản thân những thứ thực tế nhất về hướng dẫn viên. Sơn dường như mới đảm nhận inbound thôi (k biết đúng k) nên có nhiều thứ khác ngặt nghèo, khó nói hơn. Đặc biệt là khách của mình và cũng như các thị trường nước ngoài (làm rất khác so với VN).

  Hoang nghênh Sơn chia sẻ nhưng hy vọng Sơn hãy trải nghiệm nhiều hơn. Vì dù sao chủ đề chính là HDV thì mình có đầy đủ thì mình sẽ dễ truyền cảm hứng hơn 😀

 4. Anthony Hi 21 July, 2020 at 06:29 Reply

  Cảm ơn anh đã chi sẽ những điều mà anh đã từng trải, em hiện đang là sinh viên năm 2 theo ngành Du Lịch em mong anh ra nhiều video hơn và giúp cho bọn em hiểu hơn về góc khuất và cái mặn, ngọt của nghề ạ <3

 5. tuyet nguyen 21 July, 2020 at 06:29 Reply

  Cám ơn Em Sơn đã chia sẻ rất thật, trong chương trình học của các em có nhiều học phần có thể giải quyết những nội dung về kiến thức, về kỹ năng và nghiệp vụ du lịch tuy nhiên những trải nghiệm của em đúc kết cũng thú vị, cần thiết cho các bạn chuẩn bị vào nghề. Cô rất vui để đón nhận nhiều video clip của em nữa nhé!

 6. Hoài Nguyễn 21 July, 2020 at 06:29 Reply

  Em muốn sau khi hết dịch anh có thể quay video anh dẫn khách tại các điểm du lịch🤗

Leave a reply