[Hậu Trường BỐ LÀ SỐ 1] Cát & Ba son phấn chờ ra Sân Khấu (Phần1)

47
12[Hậu Trường BỐ LÀ SỐ 1] Cát & Ba son phấn chờ ra Sân Khấu (Phần1)
“Bố là số 1” sẽ được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 12/5.
———————————————-/————-
Đăng kí theo dõi:

“Bố là số 1” là chương trình dành cho gia đình, có sự kết hợp giữa gameshow đố vui và các trò chơi vận động đầy mới lạ giữa các cặp bố con. Chương trình có sự lồng ghép giữa thông điệp nhân văn và mang tính giải trí cao.
Tập 1 của “Bố là số 1” sẽ khiến khán giả thích thú với sự tham gia của bố con diễn viên Huy Khánh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và MC Hồng Phúc

Chương trình còn có sự tham gia của các ông bố là người nổi tiếng như: diễn viên Huy Khánh, Ngọc Tưởng, ca sĩ Ưng Đại Vệ, Huy Luân, nhạc sĩ Minh Khang, Nguyễn Văn Chung, MC Hồng Phúc, cầu thủ Phan Thanh Bình, huấn luyện viên Hồng Sơn…
Vòng một của chương trình mang tên “Bố tài năng nhất”, các cặp bố con sẽ lần lượt lên sân khấu trình diễn tài năng của mình. Đó có thể là ca hát, nhảy múa, ảo thuật, biểu diễn võ thuật… Kết thúc phần thi trình diễn, ba cặp bố con sẽ được 50 khán giả trường quay bình chọn. Với mỗi lượt bình chọn, cặp bố con sẽ nhận được phần thưởng là quỹ thời gian 5 giây.

Đến vòng hai mang tên “Bố giỏi nhất”, các ông bố sẽ “so găng” trong một trò chơi trí tuệ với sự hỗ trợ từ các bé. Ngồi trên những chiếc ghế nâng, các ông bố phải liệt kê càng nhiều đáp án liên quan đến chủ đề mà MC đưa ra càng tốt trong thời gian 30 giây. Trước đó, các bé phải đánh cược số đáp án mà bố mình có thể nghĩ ra. Đội cược con số cao nhất sẽ giành được quyền trả lời. Với mỗi câu trả lời chính xác, chiếc ghế sẽ được nâng thêm một bậc và đội sẽ nhận được thêm 10 giây. Nếu trả lời thua, các ông bố sẽ bị hạ xuống bậc xuất phát và mất hết số thời gian thưởng.
Tiếp đó, ở vòng ba mang tên “Bố khoẻ nhất”, ba cặp bố con sẽ lần lượt so tài trong một trò chơi vận động mang tính đồng đội cao. Vừa vượt chướng ngại vật, các đội chơi vừa phải mang về những đồ vật được yêu cầu. Kết thúc thời gian quy định, đội nào ghi được nhiều điểm nhất sẽ được thưởng 150 giây, đội về nhì sẽ được 100 giây và đội về cuối sẽ được 50 giây.

Sau cùng, các cặp bố con bước vào vòng thi mang tên “Bố tuyệt vời nhất”. Mỗi đội có quyền sử dụng tổng thời gian đạt được ở các vòng trước để quy đổi thành tiền thưởng (100 giây tương đương một triệu đồng) hoặc sử dụng thời gian đó để tham gia trò chơi gắp quà độc đáo. Trên sân khấu sẽ xuất hiện một máy gắp thú khổng lồ. Các ông bố được treo lên các sợi dây, các bé sẽ dùng bộ điều khiển để di chuyển bố mình đến vị trí lấy quà. Các món đồ chơi với giá trị cao thấp sẽ được xếp ngẫu nhiên trong chiếc máy. Bên cạnh đó còn có những chiếc hộp bí ẩn chứa đựng những món quà đặc biệt. Tất cả sẽ tạo nên những phút giây đầy hồi hộp và phấn khích cho khán giả.

———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Cát Cát House
© Vui lòng không Re-up video này!

Kênh Cát Cát House là nơi chia sẻ và lưu giữ những kỉ niệm của Cát.

#CatCatHouse #HuyKhanhOffcial #BốLàSố1

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

47 comments

  1. Hoàng Sơn Nguyễn 23 June, 2020 at 17:13 Reply

    Chị cát cát di diễn hay quá bên ngoài của Chị cát cát dep rồi mà sao mắt cúp nữa vậy chú Huy Khánh

  2. Phuong trang Le thi 23 June, 2020 at 17:13 Reply

    Gia đình Huy Khánh rất đáng yêu! Nhất là bé Cát xinh xắn dí dỏm cưng quá!

Leave a reply