Hát lượn đám cưới II Tặng thơ chúc phúc 2 cháu II Cao Bằng

0
8★ Từ ngày 24 tháng 03 năm 2020 kênh youtube Giai Điệu Lượn Then bắt đầu phát hành 28 bài hát lượn được ghi hình và thu trực tiếp tại gia đình Bác Nông Quốc Ninh tổ chức lễ thành hôn cho con trai Quốc Đại – Anh Đào ngày 17.03.2020. Tại nhà riêng cạnh ủy ban xã Cao Chương huyện Trà Lĩnh nay thuộc huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng.
★ Trong số 28 bài hát lượn khác nhau trên đây là tâm huyết cũng như toàn nỗ lực 2 đoàn nghệ nhân 2 huyện Trà Lĩnh, Trùng Khánh thể hiện góp phần nhằm gìn giữ thể loại văn hóa, văn nghệ đặc sắc vùng đất Cao Bằng. Qua đây cũng mong nhận được sự quan tâm, đánh giá, góp ý từ tất cả mọi người trên mọi miền để các nghệ nhân khắc phục và đưa ra sản phẩm mới nhất, tốt nhất gửi đến mọi người yêu mến thể loại văn nghệ hát Lượn Then này.
★ Ad rất mong muốn được sư ủng hộ từ quý vị hãy đăng kí kênh và chia sẻ để nhiều người biết đến. Xin chân thành cảm ơn!

★ Giai Điệu Lượn Then là kênh chanel chuyên phát hành các bài hát về văn hóa, dân tộc các thể loại Then – Lượn – Đàn tính về Dân tộc Tày – Nùng con người Cao Bằng. Hát Then với nhạc cụ đàn tính biểu hiện hình tượng âm thanh, âm điệu độc đáo của nền dân ca dân tộc Tày – Nùng được bà con yêu thích vì nó mang yếu tố âm nhạc dân gian, nó tồn tại mãi với thời gian. Toàn bộ những nét sống văn hóa, các ông cha để lại từ lâu đời trên mảnh đất và những người dân tộc CAO BẰNG.

★ Mọi sản phầm trên kênh đều được độc quyền của Giai điệu Lươn – Then, đề nghị cá nhân, tố chức không reup. Xin cảm ơn

★ Mọi người click subscribe (đăng kí) để theo dõi các sản phẩm mới nhất của kênh Giai Điệu Lượn Then nhé!
Link kênh tại:
Liên hệ ad tại gmail: hoangquyen887188@gmail.com
Facebook tại:
Fanpage facebook:
SĐT LH: 0868887188

#Giaidieuluonthen#hatluondamcuoi#hatthencaobang#albumhothanghen#ablumhobanviet#hatthenhay2019#hatluonthen2020

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply