Hành Trình Đi Vườn Quốc Gia Côn Đảo – Côn Đảo Vlog #02

4
19Với kiểu đi “thích đâu ghé đó” của tui thì đi đến được vườn quốc gia đúng là một hành trình :)).

Quán ăn trong vlog:
– Cơm Kiều Trinh: đối diện công viên Nguyễn Huệ, nằm cạnh nhà hàng hải sản Nam Hải. Giá 30k/dĩa. Ăn xong chạy ra đường Phạm Hùng là có một rừng hoa hoàng yến siêu đẹp nha.

Các địa điểm trong vlog:
– Bãi biển Đầm Trầu, gần sân bay.
– Bãi Lò Vôi: ngay cua quẹo vào thị trấn hướng đi từ sân bay. Bãi này thủy triều rút nước từ trưa đến chiều mát thì thủy triều lên lại. Ở đây có một rừng cây dương dài và mát, cuối tuần thường có rất nhiều người đến đây picnic.
– Đường hoa hoàng yến/hoa hoàng hậu: dọc đường Phạm Hùng, Trần Phú, Phạm Văn Đồng đều có, đẹp nhất là góc giao Phạm Hùng với Phạm Văn Đồng nha.
– Vườn Quốc Gia Côn Đảo: địa chỉ cũ là 29 Võ Thị Sáu, chỗ mới cách chỗ cũ 1.5km hướng đi Hàng Dương. Mua vé vào cửa là 60k/người lớn, trẻ nhỏ 10k/bé, sinh viên thì giá vé là 20k. Giá vé không bao gồm các chi phí dịch theo nhu cầu như lặn ngắm san hô, thuê đồ lặn, thuê thuyền đi lặn…
Mua vé xong thì chạy theo đường bê tông khoảng 600m đến đường xuống, dựng xe bên đường rồi đi xuống. Cách đó khoảng 200m có nhà để xe nhưng còn đang xây chưa xong. Đường xuống bãi ông Đụng khoảng 700m rất dễ đi, ngoài đường đó thì gần cổng vào có một ngã nữa cũng xuống bãi ông Đụng và hang Yến.

Thông tin AirBnB ở Côn Đảo:
– Peaceful place, host by Lionel & Khuê:
– Giá $25/đêm (khoảng 550k/đêm), bữa sáng miễn phí, thêm 2 chai nước miễn phí mỗi ngày (aquafina 500ml). Cơm trưa/tối có tính phí (khoảng 250k/bữa ăn cho 2 người).
– Chỗ này rất gần sân bay nhưng vì sân bay Cỏ Ống rất nhỏ nên hầu như không nghe tiếng ồn của máy bay. Cách trung tâm thị trấn khoảng 13km, đi xe máy mất khoảng 20-25 phút.
– Giá thuê xe máy: 150k/ngày

Đăng ký qua link bên dưới để nhận ngay $20 để dành đặt phòng: hoặc

SUBSCRIBE:
FACEBOOK:
INSTAGRAM: (@tructhanhjourney)

Music by Epidemic Sound (
Filming by Canon G7X, GoPro Fusion, Sony a6500.
Editing by Final Cut Pro.

Nguồn:https://benxemientay.com/

4 comments

  1. Thế Giang Lưu 15 March, 2020 at 11:42 Reply

    Tôi rất thích xem vlog du lịch của bạn. Nhớ làm nhiều vlog nữa nha. I will support

Leave a reply