[HANH JAPAN] TOP OF FUJI MOUNTAIN PART #1 // ĐỈNH NÚI PHÚ SĨ TẬP 1 // 富士山 登山第一

0
22# ĐỈNH NÚI PHÚ SĨ
Núi phú sĩ là một ngọn núi lửa đã phun trào ,hiện tại ngọn núi lửa này đã ngủ vùi và không còn hoạt động hơn 300 năm .
Núi phú sĩ là hình ảnh gắn liền với biểu tượng của nước Nhật,là ngọn núi cao nhất Nhật Bản,hay còn được ví von là nóc nhà của Nhật Bản.
Hàng năm có hơn hàng trăm ngàn người hướng về ngọn núi này để chinh phục ngọn núi nguy nga nhưng vô cùng hiểm trở và nguy hiểm này.Núi phú sĩ hàng năm chỉ có thể leo vào thời điểm từ giữa tháng 7 đến đầu tháng 9 hàng năm,các tháng còn lại vì điều kiện thời tiết phía trên đình núi này rất khắc nghiệt nên hầu như không ai có thể leo vào những tháng khác.
Hành trình để có thể đặt chân được tới nóc nhà của Nhật Bản thật sự không dễ dàng ,càng lên cao không khí càng loãng,càng lên cao không còn thấy cây cối có thể sống được,chỉ còn những đường núi đá cheo leo hiểm trở,không phải vì những khó khắn đó mà có thể ngăn được bước chân của những người yêu ngọn núi này.
Hãy cùng mình đặt chân đến nóc nhà của Nhật Bản nhé !

#TOP OF FUJI MOUNTAIN
Mount Fuji is an erupting volcano, which is now dormant and has been inactive for more than 300 years.
Mount Fuji is an image associated with the symbol of Japan, the tallest mountain in Japan, or also known as the roof of Japan.
Every year, more than hundreds of thousands of people head to this mountain to conquer this magnificent but extremely dangerous and dangerous mountain. The annual beauty of this mountain can only climb from the middle of July to the beginning of September. Every year, the remaining months due to the extreme weather conditions above this mountain communal house are almost impossible to climb in other months.
The journey to be able to set foot on the roof of Japan is really not easy, the higher the air is thinner, the higher the mountain, the less viable trees can be found, only the rugged rocky roads. back, not because of those difficulties that can prevent the footsteps of lovers of this mountain.
Let’s set foot on the roof of Japan!

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply