Good Review của du khách về Ninh Binh Eco Garden Bungalow & Homestay

0
8GIỚI THIỆU
Ninh Binh Eco Garden Bungalow & Homestay & Restaurants, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khi thăm quan các điểm du lịch ở Ninh Bình. Với các căn Bungalow sang trọng lịch sự và đầy đủ tiện nghi. Sân vườn thiết kế như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ, với cây cối, hoa lá đan xen, rất nhiều loại hoa 4 mùa được trồng ở đây, và trước các căn nhà được thiết kế một cổng vòm riêng với nhiều loại hoa leo để quý khách có thể chụp những bức hình đẹp nhất làm kỷ niệm với Ninh Binh Eco Garden. Tuy nhiên giá phòng rất hợp lý với từng căn được thiết kế riêng:
– 01 căn Dormitory Bungalow: Là căn nhà giống các căn Bungalow nhưng với diện tích rộng hơn 60m2: Điều đặc biệt là Phòng thiết kế riêng theo sự lựa chọn của số đông du khách, chúng tôi đã thiêt kế Giường tầng đầy đủ tiện nghi, rộng 1,1m, dài 2,2m, tại mỗi giường có tủ, quạt, đèn nghủ, đèn đọc sách, rèm riêng. Trong phòng cũng có điều hòa, ti vi, bàn ghế uống nước, phòng tắm nóng lạnh khép kím ngay trong căn nhà, điều đặc biệt là có 2 sảnh rộng lớn, một sảnh nhìn ra hồ và một sảnh nhìn ra vườn.
_ 03 căn Double Bungalow: Là căn nhà dành cho 2 người với diện tích 45m2, Sảnh và phòng tắm nước nóng rộng rãi, trong phòng sang trọng đủ tiện nghi như tivi màn hình cong, điều hòa 2 chiều, tủ lạnh, tắm nóng lạnh, tủ quần áo, bàn ghế,… và đặc biệt giường rộng 1,8m dài 2,2m với đệm lò xo tốt nhất,… : Giá giao động từ 30USD tới 35 USD. Đã bao gồm 01 bữa sáng.
_ 02 căn Bungalow Family: Là căn nhà dành cho 3 người đến 5 người, với diện tích 50m2, Sảnh và phòng tắm nước nóng rộng rãi, trong phòng sang trọng đủ tiện nghi như tivi màn hình cong, điều hòa 2 chiều, tủ lạnh, tắm nóng lạnh, tủ quần áo, bàn ghế,… và đặc biệt là 01 giường rộng 1,8m dài 2,2m và 01 giường rộng 1,65m dài 2,2m với đệm lò xo tốt nhất,… : Giá giao động từ 40USD tới 45USD. Đã bao gồm 01 bữa sáng.
_ 04 căn King Family Bungalow: Là căn nhà dành cho 4 người đến 6 người, với diện tích 55m2, Sảnh và phòng tắm nước nóng rộng rãi, trong phòng sang trọng đủ tiện nghi như tivi màn hình cong, điều hòa 2 chiều, tủ lạnh, tắm nóng lạnh, tủ quần áo, bàn ghế,… và đặc biệt là 01 giường rộng 1,8m dài 2,2m và 01 giường rộng 1,65m dài 2,2m với đệm lò xo tốt nhất,… : Giá giao động từ 40USD tới 45 USD. Đã bao gồm 01 bữa sáng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, niềm nở và luôn duy trì những nét văn hóa bản địa đặc sắc,… chúng tôi sẽ mang đến chu quý khách có thời gian nghỉ dưỡng, trải nghiệm thật thú vị và nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Ngoài ra chúng tôi có đủ các dịch vụ kèm theo khi quý khách có nhu cầu như: Các chương trình du lịch, du lịch bản sắc, du lịch cộng đồng, lửa trại, du lịch tâm linh, du lịch văn hóa, du lịch trải nghiệm, mạo hiểm,… có phiên dịch tiếng anh. Cho thuê xe đạp, xe máy, xe ô tô,… Xe bò,….

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất.
NINH BINH ECO GARDEN BUNGALOW & RESTAURANTS
Email: ninhbinhecogarden@gmail.com or dulichbaidinh@gmail.com
Hotline: +84 904 959 262 – +84 904 668 769

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply