Giới thiệu về Bamboo Airways

8
9Từ những ngày đầu thành lập, với định hướng trở thành “Hãng hàng không của sự hiếu khách”, Bamboo Airways luôn cam kết mang tới những trải nghiệm khác biệt bằng những dịch vụ 5 sao được xây dựng từ những tiêu chuẩn tốt nhất, từ đặt vé, hành lý tới suất ăn, giải trí trên máy bay với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Với sứ mệnh khai phá những vùng đất mới, Bamboo Airways không ngừng mở rộng mạng lưới bay, kết nối Việt Nam với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã khai thác 33 đường bay nội địa và quốc tế gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc (bao gồm Đài Loan và Macao). Dự kiến đến hết năm 2019, Hãng mở rộng mạng lưới đường bay lên 39 – 40 đường, bao gồm đường bay đến Đài Loan (Trung Quốc) và Đông Nam Á.

Hãng đã vận chuyển hơn 2 triệu lượt hành khách trên hơn 18.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối. Chỉ số đúng giờ trung bình của Bamboo Airways trong 11 tháng qua đạt 94%, dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam. Đội bay của Bamboo Airways dự kiến sẽ đạt 30 máy bay vào quý 1/2020. Đến năm 2020, Bamboo Airways dự kiến khai thác hơn 50 đường bay nội địa.

Thông qua chiến lược này, Bamboo Airways mong muốn tạo động lực phát triển kinh tế xã hội, xa hơn nữa là góp phần thu đầu tư trong & ngoài nước, khẳng định tầm nhìn của hãng: Trở thành hãng hàng không hàng đầu, mang tới khách hàng những trải nghiệm “Hơn cả một chuyến bay”
Website: www.bambooairways.com

Facebook: www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage

Instagram: bamboo.airways

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

8 comments

  1. tan trantrong 8 August, 2020 at 20:55 Reply

    BamBoo máy bay tiện nghi tốt , tiếp viên tốt song đón khách được nhưng như kiểu nhốt chó vào chuồng rồi lí do li chấu chậm giờ bay hàng 2 giờ .nhờ các bạn tự đánh giá và chọn các hãng hàng không của VN khác mình thì sợ quá rồi .

  2. kk gh 8 August, 2020 at 20:55 Reply

    ma cao ba tháng k có ai nhiễm dich sao k cho công dân nước mình về nhỉ mong chính phủ mở đường bay thương mai ma cao nôi bài cho lđ sang làm viêc và bán vé cho công dân đã hết hơp đồng về nước rất mong đươc sư quan tâm của hãng hàng không hai nước

  3. Nguyen Lien 8 August, 2020 at 20:55 Reply

    Kinh chuc Ong Trinh Van Quyet va toan the nhan vien Bamboo Airways nam Canh Ty doi dao suc khoe va thanh cong mo duong bay xuyen Thai Binh Duong Viet Nam-My.

Leave a reply