Giải đáp thắc mắc nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì

0
5860
Kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì và tầm quan trọng của họ. Để hiểu hơn về vấn đề này và giúp giải đáp thắc mắc nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì hãy cùng Meeyland tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Khi nhắc đến bất động sản, người ta thường hay liên tưởng đến những môi giới bất động sản. Nhân viên kinh doanh hay cũng chính là môi giới trong lĩnh vực bất động sản là khái niệm được pháp luật quy định rất rõ ràng là những người thực hiện nhiệm vụ trung gian giữa bên mua – bán, thuê về các giao dịch đất đai. Có thể nói nhân viên kinh doanh bất động sản chính là cầu nối, giúp các giao dịch về bất động sản được diễn ra thuận lợi.

Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Tầm quan trọng của nhân viên kinh doanh

Vậy vai trò thực sự của nhân viên kinh doanh bất động sản là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  • Tìm kiếm khách hàng cho các công ty bất động sản: Họ sẽ phải tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu cho các công ty bất động sản, tư vấn đến khi họ ký hợp đồng và tiếp tục chăm sóc khách hàng, để đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
  • Nhân viên kinh doanh bất động sản có vai trò quan trọng trong việc triển khai kế hoạch bán hàng, thúc đẩy các bộ phận khác thực hiện đầy đủ chức năng và đảm bảo tiến độ của công việc. Nhân viên kinh doanh cũng trách nhiệm thông tin đầy đủ và chính xác về dự án cho khách hàng.

Là nhân viên kinh doanh bất động sản cần nắm được thông tư 18 bộ xây dựng và nhưng bộ luật bất động sản để đảm bảo tư vấn cho khách hàng của mình nhé!

Tầm quan trọng của nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì? Lợi ích đạt được

Nhân viên kinh doanh thì chắc chắn nhiệm vụ chính sẽ là tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tư vấn, đàm phán và ký hợp đồng. Và cụ thể, nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ phải làm như sau:

  • Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch bán hàng, đồng thời cũng có trách nhiệm thúc đẩy các bộ phận khác thực hiện các công việc theo đúng cam kết, kế hoạch
  • Truyền tải thông tin đến khách hàng, tư vấn giúp họ có được sự hài lòng và chọn lựa được phương án tối ưu
  • Chăm sóc khách hàng, liên lạc thường xuyên, thuyết phục, đàm phán khách hàng để họ quyết định ký hợp đồng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng để tạo thêm cơ sở bền chặt, cũng như tìm kiếm thêm nguồn khách hàng mới

Những công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản mang lại sự thuận lợi trong các giao dịch đất đai. Họ vừa là cầu nối kết nối giữa nhà đầu tư và khách hàng lại vừa giúp thúc đẩy dự án đạt đúng tiến độ mục tiêu. 

Nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì?

 

Nếu bạn có nhu cầu mua – bán bất động sản thì có thể tìm kiếm đến các nhân viên kinh doanh bất động sản để vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể tìm được phương án tốt nhất nhé.

Leave a reply