Ghé Hàng Dương Quán gọi 200 món ăn và ngắm hot girl

12
15SDT liên hệ: 0352365426 (anh Trãi)
Nhà hàng Hàng Dương Quán nằm ở địa chỉ 32-34 Ngô Đức Kế, quận 1, TP.HCM. Nhà hàng này sát phố đi bộ Nguyễn Huệ. Mới đây, nhà hàng khai trương tầng 11, cũng là tầng thượng của tòa nhà. Từ tầng này, khách có thể nhìn thấy phố đi bộ, Bitexco, sông Sài Gòn và đặc biệt nhìn thấy Land Mark.
Thức ăn ở đây cực kỳ phong phú với 200 món, thực khách vô tư chọn món mình yêu thích. Ngoài ra, đặc trưng ở đây là bia tươi, bia được nấu thủ công và có từng độ cồn cho khách lực chọn như 5%, 7% và 12%, bạn nào dô mạnh thì có thể chọn lại mạnh nhất nha.
Ngồi trên tầng thượng, nhâm nhi cốc bia tươi và tận hưởng khí trời cũng như nhìn những địa điểm nổi bật của Sài Gòn thì còn gì thú vị bằng. Ngoài ra, dàn tiếp viên toàn hot girl cũng là điểm nổi bật ở nhà hàng này nhé các bạn.

Kênh Vietnam exchange là kênh giới thiệu đời sống, ẩm thực đường phố Sài Gòn, món ngon mọi miền. Kênh được viết tắt là VNE.
#vietnamexchane #vne #kenhvne
———————————————————————————————————–
Link kênh:
Link Face:
Like Fanpage:
Link mail: vietnamexchange1@gmail.com

—————————————————————————————————–

Các bạn nhớ đăng ký và theo dõi những video của kênh Vietnam Exchange nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

12 comments

  1. Hiếu Trần Trọng 23 July, 2020 at 13:48 Reply

    Ok!quan trọng giá tiền hợp lý ko?chứ đưa hotgirl câu khách mà nấu ăn như cứt là thua chắc luôn đó

  2. vanhuynh nguyen 23 July, 2020 at 13:48 Reply

    Ai Ai moi nguoi deu thoc cai dua cua minh vo gap do an nhu vay do Ha ? an uong Moi Ro nhu rung ru thi dung hon! boi vay o Vn 10 nguoi bi lay benh Viem gan du 10 nguoi

  3. vanhuynh nguyen 23 July, 2020 at 13:48 Reply

    Ai Ai moi nguoi deu thoc cai dua cua minh vo gap do an nhu vay do Ha ? an uong Moi Ro nhu rung ru thi dung hon! boi vay o Vn 10 nguoi bi lay benh Viem gan du 10 nguoi

Leave a reply