Gánh bún riêu vỉa hè 30 năm lên báo nước ngoài làm Trường Giang, Lý Hải mê mẩn

0
20SDT của AD: 0352365426: Mọi người cần hướng dẫn địa chỉ hoặc giới thiệu quán ăn thì gọi cho mình nhé.

Gánh bún riêu nằm ở Ngã tư Nguyễn Du-Pasteur (quận 1) chỉ là gánh bún dân dã nhưng đã có thâm niên 30 năm phục vụ người dân Sài Gòn. Gánh bún này được đông đảo người Sài Gòn ủng hộ vì vị ngọt thanh của nước kèm theo vị đậm đà của cua, chua chua của nước me và mặn mà hợp khẩu vị của thực khách. Chị bán bún cho biết gánh bún này được đông đảo du khách nước ngoài ủng hộ sau đó về đăng báo nước ngoài. Từ đó, gánh bún riêu vỉa hè của chị nổi tiếng khắp Sài Gòn.
Cứ trưa trưa, là khách kéo đến nượp nượp để thưởng thức tô bún riêu nóng hổi, đậm đà hiowng vị Huế. Chị cho biết bán bún từ lúc nhỏ, đến khi có chồng con cũng còn bán. Vợ chồng chị đã có 2 nhóc và đang thuê nhà ở quận 9 để ở.
Hằng ngày, 2 vợ chồng ngược xui lến trung tâm Sài Gòn để bán bún kiếm tiền mưu sinh. Chị bị chứng đau đầu kinh niên vì suy nghĩ việc kinh doanh.
Thời gian này, Sài Gòn hay bị dẹp vỉa hè nên việc kinh doanh của chị cũng khó khăn. Lâu lâu cán bộ tới, chị lại gánh bún riêu chạy khắp nơi.
Quán bún riêu không bản hiệu, không có bàn, chỉ có mỗi cái ghế cỏn con nhưng là nơi lui tới của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Lý Hải, Trường Giang. Mọi người hãy tới ăn và cảm nhận nhé.

Kênh Vietnam exchange là kênh giới thiệu ẩm thực đường phố Sài Gòn, món ngon mọi miền. Kênh được viết tắt là VNE chuyên giới thiệu thiệu ẩm thực sài gòn.
#vietnamexchange #bunrieunghesi #ganhbunrieulenbaonuocngoai

———————————————————————————————————–
Link kênh:
Link Face:
Like Fanpage:

—————————————————————————————————–

Các bạn nhớ đăng ký và theo dõi những video của kênh Vietnam Exchange nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

Leave a reply