Food For Good #676: Tới Huế là phải Ăn Cơm Âm Phủ và Ở Khách sạn Thiên Đường mới đúng bài !

0
8#ColorMan #FoodForGood
Quý vị đã nghe đến món Cơm Âm Phủ bao giờ chưa ạ? Nhắc đến cơm Âm Phủ là quý vị nghe “hết hồn hết vía” liền đúng không ạ? Trước đây, món ăn này vẫn được lưu truyền với câu: “Muốn ăn cơm dĩa trữ tình/ Có quán Âm phủ ma rình phía sau”. Tuy có tên gọi kỳ bí nhưng món ăn này có hương vị thơm ngon vừa giản dị lại phảng phất phong cách cung đình khiến nhiều thực khách mê mẩn. Có nhiều giai thoại về món cơm âm phủ khác nhau, nhưng tựu chung lại một điều là cứ hễ thấy mâm cơm được bày lên bàn thì bạn sẽ phải thốt lên vì sự ngon lành hiếm có của nó.
Cơm Âm Phủ nằm tại số 51 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế. Quán đã có từ rất lâu đời, mọi sự bày trí bên trong đều nhuốm màu cũ kỹ, rất đời và cổ kính. Đến Huế mà không thử cơm âm phủ thì thật đáng tiếc đó nha bà con ơi!
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

Leave a reply