Du Lịch Thái Lan – Nhà Băng PATTAYA – Chùa Tứ Diện Phật BANGKOK – Ngày 4 ( End )

7
10Frost Magical Ice Siam ở Pattaya là nơi trưng bày các tác phẩm điêu khắc kết hợp giữa văn hóa Thái Lan và thế giới
Chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc trên băng lớn nhất khu vực ASEAN và là lâu đài bằng đá đầu tiên ở Pattaya
Có dip tham gia nhiều hoạt động đa dạng diễn ra ở mỗi mùa
Tận hưởng bầu không khí mát lạnh tuyệt vời.

Siam là nơi có lịch sử lâu đời về nghề điêu khắc trên băng trong giới nghệ thuật. Frost Magical Ice Siam ở Pattaya cũng là nơi có công trình điêu khắc trên băng lớn nhất khu vực ASEAN, với nhiệt độ xuống khoảng âm 10 độ C và diện tích khoảng 30.000 m². Ghé tham quan địa điểm này sẽ giúp khách du lịch thấy được sự phản chiếu về thành phố nghệ thuật Siam cũng như những sự kiện đáng nhớ trong tác phẩm văn học Thái Lan, các địa danh và nền văn hóa của xứ sở chùa Vàng qua những tác phẩm điêu khắc trên băng vô cùng ấn tượng.

Chùa Tứ Diện Phật Bangkok Tọa lạc ngay trung tâm của thủ đô Bangkok, tượng Phật bốn mặt là điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Thái Lan. Tượng Phật bốn mặt quay ra bốn hướng với đầy đủ tai, mắt miệng có tám cánh tay và bàn tay, mỗi tay ngài lại cầm một thứ pháp khí. Mỗi loại pháp khí đó đều có ý nghĩa riêng riêng biệt. Một tay ngài cầm Lệnh kỳ biểu hiện cho Vạn Năng Pháp Lực, cầm Phật kinh biểu hiện cho trí tuệ, cầm Pháp loa biểu hiện cho ban phúc, cầm Minh luân biểu hiện cho sự tiêu hủy phiền não, cầm quyền trượng biểu hiện cho Thành tựu tối thượng, cầm bình nước biểu tượng cho giải khát khao tức có cầu có ứng, cầm Niệm châu biểu hiện cho làm chủ luân hồi. Tay còn lại bắt ấn trước ngực biểu hiện cho sự che chở. Hầu như du khách đi du lịch Bangkok đều ghé thăm tượng Phật bốn mặt để tỏ lòng thành kính của mình.

Chào mừng tất cả mọi người đã đến với kênh Long Vũ. Đây là kênh giải trí dành cho các bạn, có nội dung chính về thăm quan du lịch Đài Loan. Ngoài ra, kênh của mình còn có các video giải trí thư giãn. Vì là kênh dành cho các bạn mọi lứa tuổi nên Long Vũ đã sử dụng cách xưng hô phù hợp nhất với nội dung kênh. Rất mong nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp từ tất cả mọi người để Long Vũ có thể hoàn thiện hơn về chất lượng, nội dung video và xây dựng kênh ngày càng lớn mạnh. Xin cảm ơn tất cả mọi người
Chúc ACE có những giây phút vui vẻ thư giãn nhé .
Hãy Like và Đăng Ký kênh ủng hộ mình nhá 🤗🤗🤗

Link kênh YouTube :

Link Facebook :

#LongVũHD #Bangkok #Pattaya #ChùaThailand

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

7 comments

Leave a reply