DU LỊCH SINGAPORE TỰ TÚC GIÁ RẺ | Chỉ với 5 triệu có đủ không?

21
17Đi Du lịch Singapore là điều cực kỳ tuyệt vời, trải nghiệm mua sắm, ẩm thực, đặc biệt là các cảnh đẹp nổi tiếng với những hòn đảo, sạch sẽ, không khí trong lành. Để đến Singapore thì cực kỳ đơn giản, chúng ta chỉ cần Hộ chiếu và có tiền nữa là xong. Sau khi có hộ chiếu thì bạn phải săn được vé máy bay giá rẻ thế là lên đường thôi, nếu may mắn hoặc không phải mùa du lịch, chúng ta có thể săn được vé 0 đồng hoặc cao lắm chỉ mất 2 triệu cho khứ hồi.
Nhưng lưu ý, Singapore là thành phố 5 năm liền gắn với danh hiệu đắt đỏ nhất thế giới. Nếu chúng ta lưu trú lại Singapore sẽ cực kỳ tốn kém, và muốn đi chơi với số tiền ít ỏi, các bạn nên lựa chọn những chỗ vui chơi miễn phí không tốn vé vào. Tất nhiên những điểm nhấn của Singapore thu hút khách du lịch, hoặc chụp hình khoe bạn bè thì đa số là miễn phí.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #travel #singapore #singaporetravel #singaporetrip #tungtangtv

Nguồn:https://benxemientay.com/

21 comments

 1. Tung Tăng TV 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  Singapore nổi tiếng là đắt đỏ nhì thế giới, tóm lại cái gì cũng đắt, đắt nhưng chất lượng. Phạt thì căng đét và siêu gắt! Chính vì vậy bà con hết sức cẩn thận tìm hiểu kỹ nhé!

 2. Tiến Trần Mạnh 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  Tập tuấn đi linh bình chữa cho bạn của tuấn có hết mụn nhọn không anh thịnh thoảng anh đi ăn thịt dê anh không biết tuấn nhé.

 3. nhan Agnew 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  I don't know why you haven't talks about the hotel where you stay ? I mean you have to shows us the hotel room, where is it ? And how much is a night? I think that is the most important thing when we travel.

 4. Meeka Nguyen 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  nếu đánh giá video này thì tôi đánh giá dưới trung bình ,bởi vì như topic ghi là ,tự túc , giá rẽ , ít ra phải giới thiệu nhà hàng nào rẽ , giá của mỗi món ăn là bao nhiêu tiền , nhưng video này chẵng nói đến mục chính đó , lúc nào cũng quay gái và người đi qua lại , cái chính thì lại khg nói đến , lại đi vào quán MC Donalds giới thiệu tầm bậy , tầm bạ , bánh chuối nào trong đó , khổ ông ghê đó là Apple Pie đấy bố ạ ,, cái mà những người chưa đi tới SIN bao giờ , người ta muốn biết , quán ăn nào hợp với túi tiền , và món ăn đó bao nhiêu tiền , nhà nghỉ nào thích hợp với họ , cũng như topic giới thiệu giá rẽ , đây thì giới thiệu tào lao , nói thì thao thao bất tuyệt chẵng đâu vào đâu , cái chính thì khg chịu nói

 5. nguoi tuhanh 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  GAI SINGAPORE CO XINH BANG GAI MIEN NAM MIET VUON KO BAN.?CHAC BAN KO THICH NEN DEM DEN 2 BAN KHAC DE AN THUA MAY CO GAI BAN CHE PHAI KO?

 6. Nguyen Lien 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  Chao anh tung tang, lam sao de di toi jewe tu vn, va Tu Singapore toi jewe, Mong Anh Huong dan ro hon. Cam on Anh nhieu

 7. hanh tran 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  Địch Mẹ chúng bây = Dân quá khổ sở … Muốn kiếm 5 triệu để làm vốn làm ăn .. Chúng bây đi du lịch Sigapore chỉ có 5 triệu !?. Sướng quá mà .. ăn uống rẽ quá mà … Chúng bây là = Bộ Tộc Ăn Thịt Chó = Đi trộm chó bán tiền nhiều quá mà , du lịch 5 triệu có nghĩa gì đâu !?.. vâif trăm tỷ còn chưa thắm gì ?!?… Sướng đến thế là cùng ..

 8. Trần Lianna 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  Mới vô xem mà đã thích trang này của các anh rồi👍👍👍 cách quay phim phong cảnh tuyệt vời , và cách các anh nói chuyện thân thiện và pha chút hài nữa 👍👍👍 cảm ơn thời gian của các anh

 9. Tây Nguyên biên giới 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  Người ta làm video mà bà kia bà đi qua tưởng là khùng , bà quay lại nhìn miết.

 10. Vinh Hoa 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  cho hỏi anh quay bằng cây chống rung và máy ảnh nào vậy? clip giới thiệu rất chi tiết và hữu dụng cho những ai muốn đi Singapore tự túc, cám ơn anh

 11. Toản Nguyễn 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  Giá tiền k đúng. 5tr làm sao dc. Làm youtube mà nói Láo chắc ít ng xem lắm. Dân họ k thích nói phét đâu bạn.

 12. Tử Nhiên 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  Tải app FastGo đặt xe giá rẻ nào. Hà Nội-Nội Bài 99K. Không tăng giá giờ cao điểm

 13. Oanh 2017 14 March, 2020 at 11:34 Reply

  That la thu vi cuoi tuan duoc xem video cua ban rat hay phong canh dep am thuc cung tuyet nhung k bang v n chuc ban va 2ban nua nhe co nhung ngay o sinh vui ve suc khoe

Leave a reply