DU LỊCH SINGAPORE | Du học sinh Việt tại Hàn nghỉ lễ sẽ đi đâu?

3
16Hi guys. Welcom to my channel. Mình là Jun. Hiện tại mình đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Kỳ nghỉ này mình tới Singapore- 1 trong những nước mình yêu thích nhất. Hãy cùng khám phá cùng mình và đừng quên nhấn nút like và theo dõi kênh youtube của mình nhé!

Đất nước – Con người Singapore. Diện tích tuy nhỏ bé nhưng Singapore là đất nước náo nhiệt với môi trường sống hàng đầu thế giới, con người thật thà, hòa đồng, thân thiện…

ingapore được mệnh danh là Đảo Quốc sư tử với biểu tượng Merlion có hình một con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên sóng. Hình ảnh đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá đất nước Singapore. Hình ảnh đuôi cá của Merlion tượng trưng cho sự khởi đầu khiêm tốn của Singapore từ một làng chài ven biển.

Singapore còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm với trung tâm thương mại sầm uất và những đợt giảm giá cực kỳ hấp dẫn, nổi bậc nhất là Đại lộ Orchard với những siêu thị nhiều tầng tráng lệ nối tiếp nhau, những cửa hàng tổng hợp với đủ loại hàng hóa từ cao cấp đến bình dân và các nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới đều tập trung tại đây.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

3 comments

Leave a reply