Du lịch Hàn Quốc dễ hay khó? Du lịch Jeju không cần Visa. Khám phá siêu thị lòng đất

4
15#DulichHanQuoc, #HanQuoc, Jeju,
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch.

Jeju là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc, bình dị và mộc mạc. Thứ có thể tìm thấy nhiều nhất ở Jeju đó là đá , vì đảo được hình thành từ những đợt núi lửa phun trào nên trên đảo Jeju đâu đâu cũng thấy đá, đa số là màu đen và xốp. Đá nằm ở khắp nơi hai bên đường, xếp thành hàng rào bao quanh những khu vườn quýt hay những khu vườn hoa cải hoa xuyến chi, đá nằm dọc các bờ biển, đá được tạc tượng “ông nội- bà nội “là biểu tượng của Jeju hay được người dân ở đây dùng để xây nhà, đắp cổng… Mùa xuân là mùa đẹp nhất khi mà không khí mát dịu, hoa cỏ khoe sắc; Mùa hè du lịch Jeju cũng không tồi, tha hồ tắm biển lặn ngụp này kia. Và quan trọng nhất là người Việt Nam đi Jeju không cần VISA, nên cứ vậy, Bay từ Vietnam qua hay bay từ Hàn (trường hợp này bắt buộc phải có visa Hàn quốc rồi mới từ đây bay tiếp sang Jeju chơi), book vé bay chừng gần tiếng, cứ thế mà đi thôi.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

4 comments

  1. Nhii Liên 20 April, 2020 at 15:11 Reply

    A ơi. E đang ở nhật. Bay thẳng từ nhật qua sân bay jeju có đc k a. Và muốn thông quan tgif mình phải cầm những yêu cầu gì ạ?

  2. Lý Trần 20 April, 2020 at 15:11 Reply

    Mình đang muốn đi đảo jeju .. nhưng mình tìm hiểu trên mạng và mọi người nói thì không cần visa.. nhưng mình lại đọc bắt buộc phải có visa để đáp sân bay rồi mới bay tiếp đến jeju vì không có chuyến bay thẳng .?? Mình đang bối rối không biết có cần visa ko ạ? Cảm ơn bạn

  3. Ăn Chơi & Du Lịch 20 April, 2020 at 15:11 Reply

    Passport của bạn có được đóng dấu mộc như đi Hàn quốc trong đất liền k?

Leave a reply