Du lịch Amsterdam – Hà Lan | Thành Phố Cởi Mở Nhất Châu Âu

0
13Du lịch Amsterdam – Hà Lan | Thành Phố Cởi Mở Nhất Châu Âu
—————————————————————————————
Contact booking tour du lịch Amsterdam :
Facebook:
Email: webmaster@vietnamcharmingtravel.com
Phone: 04 37475484 | Fax : 04 3747548
Website:
—————————————————————————————–
Kinh nghiệm du lịch Amsterdam

Tới Amsterdam vào thời điểm nào?

Amsterdam gần biển nên có khí hậu tương đối ôn hòa, khá mát mẻ, mùa đông nền nhiệt độ không quá lạnh. Tuy nhiên, thời điểm lý tưởng nhất cho việc du lịch, tham quan đặc biệt là ngắm hoa tulip các bạn nên tới vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 trong năm.
Địa điểm tham quan ở Amsterdam

Những dòng kênh: Thành phố Amsterdam nổi tiếng với hàng trăm dòng kênh nước trong veo và lãng mạn. Xuôi theo những con kênh là những ngôi nhà xây theo kiến trúc độc đáo, có chợ hoa trên sông nước cùng những quán cà phê đặc trưng. Du lịch Amsterdam không thể không ghé thăm những con kênh xinh đẹp và đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn ở Amsterdam. Đặc biệt, khi tới Amsterdam bạn nên ghé thăm phố đèn đỏ Oudezijds Voorburgwal và Oudezijds Achterburgwal với không khí yên ả, tuyệt đẹp khi về đêm.

Begiknhof: Tọa lạc ngay trung tâm Amsterdam là một ốc đảo xanh, trồng nhiều cỏ bao quanh là những ngôi nhà tuyệt đẹp.

Vondelpark: là viên nổi tiếng nhất thành phố là Vondelpark, với không gian rộng và thoáng mát, nhiều hồ nước và cây xanh trở thành điểm đến hấp dẫn ở Amsterdam.

EYE là viện phim mới mở ở Amsterdam được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, nếu muốn ngắm cảnh ở EYE bạn sẽ được miễn phí, trừ khi xem phim.

Hay tham quan các khu chợ ở Amsterdam: Vô cùng nhộn nhịp, đặc biệt là nơi buôn bán hoa tulip, các loại gia vị tới đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng ở châu Âu. Trong đó Noodermarkt được xem là khu chợ đẹp nhất ở Amsterdam, bên dòng kênh Prinsengracht. Nếu thích mua sắm những món đồ cũ, đồ cổ với giá cả phải chăng, đừng bỏ qua các chợ trời flea market, mở cửa tại quảng trường Waterloo mỗi ngày, trừ chủ nhật.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tour-du-lich/

Leave a reply