Đồng hành cùng Hoa hậu Hoà Bình thế giới| Sun Spa Resort & Paradise Cave| Miss Grand Internatinal

0
16Miss Grand International 2017 in Sun Spa Resort & Paradise Cave Quảng Bình

Tròn một năm kỉ niệm ngày Sun Spa Resort chào đón những đại diện xinh đẹp từ khắp nơi trên thế giới về dự thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và đáng nhớ của cuộc thi

Sun Spa Resort và Động Thiên Đường tư hào là nhà tài trợ Vàng đồng hành với Hoa hậu Hòa bình 2017 trong chuỗi ngày các người đẹp hoạt động tại Quảng Bình từ 9/10 – 14/10/2017.

Giữa vùng biển xanh mênh mông cùng cát trắng thơ mộng, Sun Spa Resort rải dài trên bán đảo cát trắng tuyệt đẹp với 3 mặt giáp biển, được người dân địa phương ví von như nàng tiên cá xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương bao la, một bên là dòng sông Nhật Lệ hiền hòa, Sun Spa Resort là một điểm sáng trong bức tranh Đồng Hới nên thơ thuộc khu vực miền Trung.

Khách sạn ở thành phố Đồng Hới xinh đẹp, bên bờ sông Nhật Lệ, Sun Spa Resort Villa And Bungalow là khu nghỉ mát duy nhất trên bãi biển Nhật Lệ. Nằm giữa cảnh vườn và bao quanh bởi nước, khu nghỉ mát cách động Phong Nha 30km, một di sản mà UNESCO công nhận.

Hãy đến và tận hưởng cảnh sắc nơi đây để cảm nhận cuộc sống tươi đẹp hơn khi con người và thiên nhiên cùng hòa quyện với nhau.

➡️ ➡️WELCOME TO SUN SPA RESORT 🌴 🌴

📞 📞 Liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 0232 3842 842

📧Email:rsv@sunsparesortvietnam.com

#MGI #sunsparesort #paradisecave #Dulichquangbinh #sunsparesort #vietnamtravel #beachresort#oceanview #Dulichvietnam #hoahauhoabinh #missgrandinternational #2017 #paradisecave

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply