Đỗ Long dẫn Puka về Tràm Chim Đồng Tháp làm ngư dân mùa nước nổi

0
13#DoLong #Puka #tramchim

Do Long’s Journey là một chuyên mục về du lịch trên kênh Youtube Do Long’s Official được phát sóng luân phiên với chuyên mục Do Long’s Fashion vào lúc 20h thứ năm hằng tuần. Tại chuyên mục này Đỗ Long sẽ cùng các nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực được khán giả yêu thích trải nghiệm du lịch khắp nơi ở Việt Nam và trên Thế Giới đặc sắc. Mỗi tập phim là những câu chuyện vui nhộn, gần gũi, đời thường của Đỗ Long và những người bạn. Qua đó, Đỗ Long sẽ giúp các bạn có thêm thông tin, địa điểm du lịch mới nhất, hấp dẫn nhất.
Miền Tây có lẽ là nơi cho Đỗ Long nhiều cảm xúc nhất. Bởi vì mỗi khi về Miền Tây Đỗ Long như được trở về quê hương của mình, mọi thứ trở nên gần gũi, bình dị, chân chất như tính cách đời thường của Đỗ Long. Lần này về Miền Tây, Đỗ Long đã ghé tỉnh Đồng Tháp cũng là quê hương của Puka để trải nghiệm 1 ngày làm ngư dân độc đáo và thú vị. Chúng tôi đã cùng nhau đi xuồng đặt lờ, đặt lợp, đặt chúm bắt cá, bắt lươn,v.v… tự tay hái những bông súng mọc giữa con sông và nghe những câu hò ngọt lịm của người Đồng Tháp. Có lẽ những trải nghiệm này Đỗ Long sẽ rất khó quên…
Hành trình tại Tràm Chim Đồng Tháp sẽ còn tiếp tục, vì vậy nếu các bạn cảm thấy thú vị thì hãy like và subscribe kênh youtube Do Long Official để đón xem tập tiếp theo nha!

Đừng quên Like và Subscribe kênh Youtube Do Long Official để không bỏ lỡ những thước phim thú vị, hấp dẫn cùng Đỗ Long nha… Thank you!
————————————————————–
YouTube:
Facebook:
Instargam:
Email: dolong2002cx2@yahoo.com
———————
© Bản quyền thuộc về Do Long Official
© Copyright by Do Long Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply