[Đi Đâu Bây Giờ?] Một Ngày Ở Homestay Trên Mặt Nước | ELLE Vietnam

0
12► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

“Đi đâu bây giờ?” là series mới nhất của ELLE Việt Nam, gợi ý cho bạn những địa điểm đẹp-độc-lạ hoặc chứa đựng một câu chuyện thật đặc biệt ở đằng sau. Đó có thể là một homestay trên mặt nước cách không xa trung tâm thành phố, một quán cà phê đầy sách, hay đơn giản chỉ là những điểm đến quen thuộc của các cô gái ELLE… Không chỉ giới thiệu không gian phong cách, ẩm thực đa dạng, thức uống độc đáo và những nét đặc trưng riêng biệt, mỗi tập của series còn giúp bạn tiếp cận với những người sáng tạo ra không gian đó; tìm hiểu cảm hứng, tâm tư, tình cảm và tâm huyết được gửi gắm trong “sản phẩm” của họ.

Tập đầu tiên của series, ELLE Việt Nam giới thiệu đến bạn một không gian gần gũi với thiên nhiên mang tên Cánh Đồng Hoa. Cách Sài Gòn chưa tới 30 phút đi xe, Cánh Đồng Hoa là một homestay được thiết kế từ cảm hứng về những khu vườn miền Tây thân thuộc, với màu xanh cỏ cây mát rượi, những gian nhà vườn lợp lá mộc mạc bồng bềnh trên mặt nước trong veo…

Bạn có thể ghé thăm Cánh Đồng Hoa tại địa chỉ: A16/485C đường Phong Phú, ấp 1, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. HCM

#ellevietnam #didaubaygio #homestay

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:
Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply