Đi Bangkok Cùng Chloe ♡ BANGKOK TRAVEL DIARY | Chloe Nguyen

30
23♡ WATCH IN HD! MỞ RA ĐỌC THÊM NHÉ! ♡

Xin chào cả nhàaa! Vậy là sau 1 tháng chúng mình lại gặp lại nhau rồi!

Trong lần trở lại này, Chloe sẽ dẫn các bạn đi Bangkok, thủ đô Thailand chơi nhé! Thật ra sau khi về nhà edit video thì Chloe mới nhận ra là lần này Chloe toàn đi shopping và đi ăn thôi, buồn cười quá haha! xD

Lần này Chloe đi cùng bạn thân Chloe là Rachel. Vì là video đi du lịch đầu tiên nên chắc vẫn còn chưa thú vị lắm, có gì không thích các bạn hãy bỏ qua cho Chloe nhé!

Yêu cả nhà rất rất nhiều!

♡ CONNECT WITH ME ♡

Instagram: @beautybychloeng (

Facebook: Beauty by Chloe Nguyen (

Snapchat: beautybychloeng

Email: beautybychloeng@gmail.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

30 comments

 1. วิสันต์ หมื่นสิทธิแพร่ 18 July, 2020 at 20:21 Reply

  ชินจ่าว ยินดีต้อนรับแอ่วเมืองไทยนะครับน้องคนงามเวียตนาม/กัมเมิ้ง

 2. Nitiniti Chaiburi 18 July, 2020 at 20:21 Reply

  ํYou are pretty girl. I hope you guys enjoy in Bangkok.Welcome to Thailand. Say"Hi" to your friend. It's good to watch you guys Vlog.

 3. ไท.เมือง.ยศ 18 July, 2020 at 20:21 Reply

  สวยน่ารักม๊ากกกกก..😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

 4. Linh Cam 18 July, 2020 at 20:21 Reply

  Nếu đã một lần bạn đến đây có lẽ bạn sẽ có cảm giác bâng khuâng lòng không muốn về bởi vẻ đẹp của đất nước và con người ở xứ chùa vàng https://dulichviet.com.vn/du-lich-thai-lan. Nếu bạn đã một lần đến với nó chắc hẳn bạn sẽ muốn quay lại nơi đây và nếu chưa một lần đến nơi đây hãy trải nghiệm và cảm nhận sự thú vị.

  Khi máy bay vừa chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi bạn sẽ choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy của nó được nằm trong danh sách một trong 18 sân bay rộng lớn nhất thế giới. Khi vừa đến với với Thái lan những du khách quốc tế không những cảm nhận được sự lung linh mà còn bắt gặp bất cứ nơi đâu những nụ cười luôn trên môi của người con đất Thái.

 5. Khánh Linh Nguyễn 18 July, 2020 at 20:21 Reply

  https://goo.gl/6RRdK3 – Đây là lần đầu tiên mình đi du lịch do công ty tổ chức. Mình cảm thấy chuyến đi thật vui vì đi cùng chồng, gia đình và biết thêm những người bạn mới trong cùng chuyến đi. Đây cũng là lần đầu cả nhà du lịch sang Thái Lan, được biết thêm những phong tục của họ. Đường phố Thái Lan thật đẹp. Mình được chụp những bức ảnh mình thích.

 6. pony piggy 18 July, 2020 at 20:21 Reply

  Thiên đường ăn uống và mua sắm, đến Thái chỉ có mua thêm vali đựng hàng về: ^^: https://dulichviet.com.vn/du-lich-thai-lan

Leave a reply