Đến Vĩnh Long | khám phá ÚT TRINH HOMESTAY | Cù lao An Bình

0
17#uttrinhhomestay #culaoanbinhvinhlong

*** Xin hãy đăng ký kênh, like và share để cùng nhau phát triển!
“Cứ cho đi sẽ nhận lại đầy đủ, cứ giúp người đi sẽ có người giúp lại. Cá nhân mạnh sẽ tạo ra cộng đồng mạnh và phát triển”.
————

Đến Vĩnh Long | khám phá thiên đường hạ giới | ÚT TRINH HOMESTAY | Cù lao An Bình | Vie-Disc Channel

Út Trinh Homestay, nằm trên Cù lao An Bình, Vĩnh Long. Muốn đến được đây phải đi bằng xuồng máy 15 phút, từ bến phà An Bình.

Út Trinh Homestay, có đến 40 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, được xây dựng trong một khu vườn, đủ loại cây trái, rộng khoảng 15.000 mét vuông. Và được điều hành bởi hai vợ chồng anh nông dân Mr. Bình và Mrs. Út Trinh. Đặc biệt, anh chị này bắn tiếng Anh như bắp rang.

Ông bà chủ và Nhân viên rất thân thiện dễ gần. Nếu bạn gặp một lần sẽ nhớ mãi.

Vườn cây hoa trái trong khu Út Trinh Homestay đẹp lung linh và bình yên như một Thiên đường của hạ giới.

Mình đảm bảo, nếu bạn đến đây được một lần, bạn sẽ xuống N lần sau đó.

Bạn đang bị stress, hay vợ chồng đang hục hắc, thậm chí đang chuẩn bị dắc nhau ra tòa ly hôn hãy kéo nhau xuống đây, một đêm 2 ngày. Mình đảm bảo mọi ưu phiền trong cuộc sống sẽ tan biến hết. Và hạnh phúc sẽ trở lại.

Nếu bạn đến, Út Trinh Homestay, không những được ăn nghỉ thoải mái theo cách sống người dân miền Tây, mà còn được ông bà chủ dắc đi khám phá các làng nghề, các vườn cây trái xung quanh cù lao An Bình, được đạp xe thăm thú quanh làng, được tự bơi thuyền trong các kênh rạch. Thậm chí, lội ao bắt cá lên nướng ngay bộ áo. Được xuống bếp nấu những ăn mình thích và theo khẩu vị quen thuộc của chính gia đình mình.

Cứ alo cho Út Trinh, bạn sẽ được tiếp đón chu đáo như người thân đi xa trở về. Và mọi ưu phiền trong cuộc sống của thị thành gây ra cho bạn sẽ bị tan biến ngay sau đó.

Vie-disc Channel xin giới thiệu đến quý bạn nhé. Cảm ơn!

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply