Đánh Giá Tà Đùng TopView HomeStay Nhà Chú Đông | Du Lịch Đăk Nông

6
16Đánh Giá Tà Đùng TopView HomeStay Nhà Chú Đông
Xin chào các bạn mời các bạn cùng KBN trippy family đánh giá Tà Đùng TopView HomeStay Nhà Chú Đông nhé, Tà Đùng Topview Homestay hay còn gọi là “Nhà chú Đông” do chú Đông là người chủ quản trực tiếp của homestay này. Nó thuộc địa phận xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông, nằm cách Bảo Lộc 70km, Buôn Ma Thuột 170km và cách thành phố Hồ Chí Minh 280km. Du khách dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô để đến đây. Homestay cũng đã đăng ký định vị trên google map, du khách chỉ cần search từ khóa “Tà Đùng Topview Homestay” là sẽ hiển thị ra ngay địa chỉ chính xác.

Tà Đùng Topview Homestay còn có khu vực picnic, sân hiên phơi nắng, rất thích hợp cho các bữa tiệc BBQ nướng ngoài trời. Tại Tà Đùng Topview Homestay các bạn có cơ hội cảm nhận rõ nét sự biến chuyển khí hậu đầy khác biệt giữa các thời điểm trong cùng một ngày trước khung cảnh đầy vĩ đại của lòng hồ Tà Đùng. Du khách sẽ vỡ òa cảm xúc trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của tạo hóa ban cho vùng đất Tây Nguyên, khoảng 36 hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô giữa mặt hồ rộng lớn, thoắt ẩn thoắt hiện trong màn sương mai. Với vị thế của mình, Tà Đùng Topview Homestay đã tạo ra một không gian mở giúp du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa chốn bồng lai ở cõi thế gian này.
Thời điểm lý tưởng để khám phá hồ Tà Đùng là từ tháng 7 đến tháng 12, đây là giai đoạn tích nước của hồ. Mực nước dâng cao xanh trong, cây cối ở các hòn đảo được tiếp một lượng nước lớn nên cũng xanh tươi hơn các giai đoạn khác. Các bạn có thể thuê thuyền đi sâu vào khu vực hồ, len lỏi qua các cồn đảo để khám phá hệ sinh thái tự nhiên cũng như đời sống sinh hoạt của một số tộc người sinh sống trong vùng hồ Tà Đùng.
📍Tà Đùng TopView HomeStay Nhà Chú Đông : thôn 3, Đắk Glong, Đăk Nông
👨‍💼Nhân viên phục vụ : dễ thương 👍
🌴View cảnh quan : dễ nhận thấy👍
💰Giá cả : hợp lý 👍
⭐️⭐️⭐️…
Theo dõi và ủng hộ kênh gia đình KBN trippy nhé cả nhà ♥️
👉 FaceBook :
👉 Youtube :
👉 Youtube Cộng Đồng :
#TaDungTopViewHomeStay #NhaChuDong #TaDung #KBNtrippyfamily

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

6 comments

  1. Sách Hay Mỗi Ngày 9 July, 2020 at 22:17 Reply

    Tà Đùng TopView HomeStay đẹp quá KBN trippy family ơi, công nhận KBN cũng nhanh quá nha. toàn Chech in điểm Hot và nổi tiếng không hà.♥️

Leave a reply