Cuộc sống Sài Gòn ngày nay – Các món ăn ngon ở Sài Gòn từ món ăn bình dân tới nhà hàng sang trọng

11
16Cuộc sống ở Sài gòn ngày nay có nhiều thay đổi, bên cạnh những nhà hàng sang trọng, cao cấp vẫn có những xe hàng rong phục vụ cho dân lao động nghèo như bánh mì ốp la bán dạo, chè đẩy, trái cây dạo, hát rong bán kẹo, bán vé số, quán ăn sang trọng, nhà hàng rồi quán Karaoke. Tất cả những món ăn đường phố từ bình dân đến cao cấp đã tạo cho Sài Gòn một diện mạo đa dạng phong phú.

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam

Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

Sài Gòn Ngày Nay – Tương Lai Mai Sau

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

11 comments

  1. Huong Phan 23 June, 2020 at 18:42 Reply

    Thoi gian dau nghe giong anh noi, vi minh la nguoi SG, nen phai tap trung nghe, bay gio thich xem nhung clip cua anh.

  2. Online News 23 June, 2020 at 18:42 Reply

    Xin chào anh rất hay làm video rất thực ở tại nhà củng xem đc hình ảnh sài gòn.

  3. Thieu Do Nguyen 23 June, 2020 at 18:42 Reply

    Chào Thầy. Muốn học cách làm vlog của Thầy quá, nhưng lực bất tòng tâm. Sức khỏe kém, lại không có đủ tiền để mua loại máy quay xịn như thầy.

Leave a reply