Cùng Tiêu Dao Tử Khám Phá Động Phong Nha Kẻ Bàng – Xuyên Việt 2019 Ngày 11 #13 | Tiêu Dao Tử

5
7#tiêu_dao_tử #xuyên_việt #phong_nha_kẻ_bàng
Động Phong Nha tại Phong Nha Kẻ Bàng là một điểm không thể không đến nếu bạn là người yêu Du Lịch. Xuyên suốt hành trình luôn có rất nhiều điều mới mẻ đem đến cho chúng ta cảm giác phấn khích, choáng ngợp.

Động Phong Nha là danh thắng tiêu biểu nhất của hệ thống hang động thuộc quần thể danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng. Phong Nha được bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới với các tiêu chí: Sông ngầm dài nhất, Hồ nước ngầm đẹp nhất. Cửa hang cao và rộng nhất, Các bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất, Hang khô rộng và đẹp nhất, Hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất, Hang động nước dài nhất. Động Phong Nha là một điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến du lịch Quảng Bình.

Từ Thành Phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đi đường Phan Đình Phùng theo đường Hồ Chí Minh để bắt đầu chuyến du lịch khám phá động Phong Nha “Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng”, đến Phong Nha, Du khách xuống bến thuyền đi theo sông Son vào động Phong Nha.

Động Phong Nha dài 7.729m. Cửa động rộng 20-25m, cao khoảng 10m . Thuyền tắt máy, người chèo thuyền dùng sào đưa thuyền lặng lẽ tiến vào trong lòng động Phong Nha. Cửa động hình thang, cao chừng 10 mét, rộng 20-25 mét. Lọt vào trong động, cảm giác oi nồng của mùa hè nơi miền Trung gió Lào lập tức biến mất.

Hãy cùng Phúc Nguyễn khám phá thế giới trong lòng đất nào !

Theo dõi mình để xem thêm Nhật Ký Hành Trình Bằng Video khác nữa nhé !!!
📌 Website:
📌 Tiêu Dao Tử Channel:
📌 Fanpage:
📌 FB Cá nhân:
📌 Contact (Zalo): 093.7636.270
📌Donate (Tài Trợ) cho mình:
📌Tui Là Người Miền Tây:

🚫For copyright issues, please message me: phucnguyen.cco@gmail.com
🚫Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền bài hát, xin vui lòng liên hệ phucnguyen.cco@gmail.com để được hỗ trợ.
🚫Mọi thông tin, hình ảnh, video từ kênh này nếu có sử dụng lại xin vui lòng ghi rõ nguồn từ kênh youtube Tiêu Dao Tử của Phúc Nguyễn, xin cảm ơn.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

5 comments

Leave a reply