CÔNG TY TNHH DUY TÂN – CHO THUÊ XE DU LỊCH XE TỰ LÁI GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU TẠI HỒ CHÍ MINH

0
15Hotline: 0962.710.731
Địa chỉ: : 140 đường cao lỗ.phường 4, quận 8, thành phố hồ chí minh
DUY TÂN chuyên tổ chức các tour du lịch nội địa cho khách đoàn và khách lẻ, các tour du lịch Miền Tây, Phú Quốc, Côn Đảo, HÀ NỘI .. Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ đời mời nhất, Đặt vé máy bay, vé tàu hoả, vé tàu thuỷ,..booking phòng khách sạn.
DUY TÂN tự hào là một đại lý du lịch, là một trong những đơn vị chuyên nghiệp được khách hàng, đối tác tin tưởng, với cam kết về chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Nêu cao sứ mệnh: PHỤNG SỰ TẬN TÂM- KIẾN TẠO HÀI LÒNG và MỘT HÀNH TRÌNH- TRỌN NIỀM TIN, ngay từ những ngày đầu vừa mới thành lập, chúng tôi đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết để nghiên cứu, tìm tòi và khai thác các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Thiết lập quan hệ với nhiều đối tác về điều hành tour, tham gia vào các chiến dịch xúc tiến quảng bá hình ảnh điểm đến Việt Nam, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ mọi nhu cầu về lữ hành trong nước, tích cực tham gia các hoạt động quảng bá những địa điểm du lịch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, giúp du khách được trải nghiệm truyền thống Việt Nam một cách thân thiện- chuyên nghiệp và kinh tế nhất. Hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm. Đi lên bằng năng lực cá nhân, giữ vững vị thế bằng chất lượng dịch vụ, chinh phục sự hài lòng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng lợi thế bằng tiềm lực tích lũy, tất cả đã tạo nên những giá trị vô giá, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu trên bản đồ doanh nghiệp nước ta. Đây cũng chính là lý do mà mỗi năm DUY TÂN chào đón hàng ngàn lượt khách quốc tế và nội địa tham quan các vùng miền đặc trưng của đất nước, nhận được sự khích lệ và ủng hộ của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Cty TNHN.duy tân tại địa chỉ: : 140 đường cao lỗ.phường 4, quận 8, thành phố hồ chí minh
địa chỉ cho thuê xe du lịch tự lái uy tín chất lượng giá rẻ hàng đầu tại hồ chí minh

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/di-chuyen/

Leave a reply