Công ty cổ phần Viên Sơn – Du lịch ĐÀ LẠT – PHAN THIẾT – Team building 2020 – 13,14/06/2020

0
11CÔNG TY CỔ PHẦN VIÊN SƠN
“Quality food for better life”
✌✌HELLO NGÀY MỚI✌✌
🌺Sau một năm làm việc, cống hiến vất vả, đây là dịp để đại gia đình Công ty CP Viên Sơn quây quần bên nhau, cùng nhau tham gia các hoạt động tham quan du lịch nghỉ dưỡng, Team building, Gala dinner xua tan mọi mệt mỏi, để cùng nhau đoàn kết, gắn bó, hiểu nhau hơn tạo tinh thần thoải mái cho những ngày làm việc sau này mang lại kết quả tốt nhất với mục tiêu “ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN – VỮNG MẠNH”.
💖 #gmc, #vienson, #congtycpvienson, #gardenmountain, #sweetpotato, #vienson, #freshfood, #qualityfoodforbetterlife, #gardenmountainjointstockcompany, #congtycophanvienson ❣️
#Đà_Lạt – #Bình Thuận #2N1Đ
P/s: Have a nice day cả nhà nhé!
———————————————————————————
Giới thiệu Công ty Cổ Phần Viên Sơn (English below)
—— Thực phẩm chất lượng cho cuộc sống tốt đẹp hơn ——
Địa Chỉ: Thôn An Tĩnh – Xã Liên Hiệp – Huyện Đức Trọng – Tỉnh Lâm Đồng.
Website: www.gardenmountain.com.vn
Email: info@gardenmountain.com.vn
Tel: (+84) 02633.664.232
——————————
Công ty Cổ phần Viên Sơn được thành lập 25/10/2006, công ty chuyên sản xuất rau cung cấp trên thị trường với tiêu chí sản phẩm là: Các sản phẩm tươi, vệ sinh và an toàn sạch cho người tiêu dùng. an toàn và vệ sinh sản phẩm với tiêu chuẩn Việt GAP & GLOBAL GAP. Rau quả của công ty đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, công ty đang hướng tới Mỹ và châu Âu.
– Cán bộ kỹ thuật và công nhân Công ty Cổ phần Viên Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp đặc biệt trong sản xuất rau.
Từ năm 2012, Tổng công ty Viễn Sơn đã xây dựng quy mô nhà máy chế biến nông sản 5000 tấn / năm. Sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 2000: 2005
* Công ty Cổ phần Viên Sơn đã sản xuất rau cung cấp trên thị trường với tiêu chí sản phẩm là: Các sản phẩm tươi, vệ sinh và an toàn sạch cho người tiêu dùng. an toàn và vệ sinh sản phẩm với tiêu chuẩn Việt GAP & GLOBAL GAP. Rau quả của công ty đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Hồng Kông, công ty đang hướng tới Mỹ và châu Âu. – Cán bộ kỹ thuật và công nhân Công ty Cổ phần Viên Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp đặc biệt trong sản xuất rau.
———————————————————————————-
GARDEN MOUNTAIN JOINT STOCK COMPANY INTRODUCE
—– Quality food for better life ——
Address: An Tinh – Lien Hiep – Duc Trong – Lam Dong – Viet Nam
Website: www.gardenmountain.com.vn
Email: info@gardenmountain.com.vn
Tel: (+84) 02633.664.232
————————–
Established on 25/10/2006.
Garden Mountain JSC technical staff and workers have many years experience in agricultural production especially in vegetable production.
* Each year Garden Mountain exported :
Sweet potato:
– Frozen 1800 tons
– Fresh 2500-3000 tons
– Others vegetables : 1000-1500 tons
* Domestic consumption:
– Sweet potato about 1500 tons
– Fresh vegetable: about 1000-1500 tons.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

Leave a reply