Có gì ở Chiquilla hotel homestay Đà Lạt #homestaydalat

3
13Chiquilla homestay Da Lat (trong tiếng Tây Ban Nha Chiquilla có nghĩa là nhỏ nhắn, dễ thương). Vì thế khách sạn đặc biệt chú trọng vào không gian, một không gian ấm cúng như tổ ấm gia đình mà ai trong chúng ta cũng mơ ước được trở về, để tìm lại không khí là nhà, là nơi của những yêu thương còn mãi..
Mọi ngóc ngách bên trong đều được tỉa tót tỉ mỉ, đường nét mềm mại, uyển chuyển kết hợp với nội thất gỗ mảnh mai làm toát lên vẻ thanh lịch của ngôi nhà và cũng không quên những mảng xanh để được hòa vào thiên nhiên giữa lòng thành phố đúng như ý tưởng và tâm huyết của cô chủ nhỏ.
Với một diện mạo mới mang một hơi thở mới, trẻ trung phóng khoáng nhưng đâu đó còn cất giấu chút xưa cũ hy vọng sẽ đóng góp được một phần nhỏ bé của mình cho Đà Lạt ngày càng đẹp hơn và sau hết là sự đón nhận bằng cả yêu thương của tất cả mọi người, những vị khách tuy lạ mà quen dành cho Chiquilla khi dừng chân Đà Lạt.
Xem thêm và đặt phòng tại:
——————————————–
mrhome với niềm đam mê trải nghiệm nhà đẹp, mong muốn giới thiệu đến các bạn những nơi lưu trú đẹp nhất tại Việt Nam và trên Thế giới. Đăng ký và ấn chuông nhận thông báo kênh của mình để thấy những homestay đẹp và trải nghiệm chúng trong những chuyến du ngoạn tuyệt vời của bạn nhé!
——————————————-
Follow me
☞ Facebook:
☞ Instagram:
——————————————-
F: 0907010602
Contact for cooperation: xuanhungarc@gmail.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

3 comments

Leave a reply