Chuyến đi đầu tiên của Team MKT tiNiWorld VNCT

0
14Chuyến đi chơi kết thúc được hơn ba tháng mà bây giờ clip mới ra kể cũng có lỗi với anh chị em thật. Nhưng thôi, tự bỏ qua lỗi cho mình, và tèn ten, gần sáu phút ghi lại chuyến đi chơi hai ngày một đêm của team MKT tiNiWorld VNCT đã ra lò rồi.
Trước khi làm clip này, Trang Bom mới thủ thỉ bảo mình: “Này, tao ước lượng nó 20 phút cơ mày ơi, mày làm thế nào thì làm nhé”, mình nghĩ bụng nó tính làm vlog hay gì. Sau rồi, qua vài lần chưa hiểu ý nhau, cùng có chút hợp tác, tranh cãi, hì hục sửa clip ngày này qua ngày nọ, hôm qua tôi đã xuất con clip ra rồi đấy. Nhưng hôm qua, nó lại inbox bảo “Lại cắt thêm nhé”, tao nghe mà tao ức á. Và sau buổi chiều hôm nay qua nhà tôi nốt, clip cũng hoàn thành. À khúc này chưa xong nha, vì mình còn ngồi mần cách thêm chữ vào video các thứ mất luôn một buổi tối, vì mình cũng chẳng biết gì nhiều.
Hơn 6 tháng trước, hoặc hơn thế, vài đứa trong team có dự định tổ chức một buổi đi chơi xa, dù hơi mông lung chỗ đi nơi ở, nhưng tinh thần của team đúng là best cmnl. Xong đợt tháng 11-12 vừa rồi, team MKT VNCT lại được thêm con giải kịch “Những vị khách đêm giáng sinh” xuất sắc nhất khối Premium của tiNiWorld toàn quốc thì lại như có thêm động lực làm một chuyến phê pha cho đã đời thật đấy.
Ai trong chúng tôi cũng biết, sau đợt này, nhiều đứa nghỉ tiNi lắm, trong đó có thể có cả tôi, nên có cơ hội luôn quý trọng từng giờ từng phút làm ca, làm dancing, làm sinh nhật bên nhau lắm. Đợt bàn tới bàn lui đi chơi xong chọn homestay này homestay nọ, chúng nó cứ loạn hết lên như kiểu trong team sắp có đứa cưới chồng lấy vợ không bằng đấy. May quá, hốt được ngay một chú homestay Green Villa xinh xinh của bé Hà My cùng chỗ làm, team cũng yên tâm hơn phần nào.
Đi chơi xa nhưng lại chuẩn bị hết từ A-Z từ Hà Nội đầy đủ lắm, nhất là đồ ăn thức uống. Nhớ hôm tôi với Tam Hải, Bế Hường, chị Hường Lee qua tận chợ đầu mối gì xa vãi, từ Cầu Giấy nhà mình đi qua đấy cũng hơn chục cây, để sắm sửa hoa quả trái cây, vì nó ngon và rẻ cực. Ừ xong rẻ quá nên Tam Hải nó làm cho 10 cân củ đậu ăn ỉa ra quần luôn, đi chơi xong ám ảnh củ đậu không dám ăn từ lúc đấy đến giờ.
Tôi đã nói tuyệt vời nhất vẫn là tinh thần của team chưa nhỉ. Rồi thì xin phép nhắc lại một lần nữa vì quá tuyệt vời nhé. Chúng tôi đã cùng ăn, cùng chơi, cùng hết mình như một gia đình, cùng chia sẻ, cùng cười, cùng khóc như những người tri kỉ. Tôi nhớ đến Phương Nam, thằng này bảo em bỏ cả bạn để đi chơi với team vì nghĩ không phải lúc nào cũng có dịp đông vui như vậy. Xong hôm đi chơi lại đúng sinh nhật nó chứ, thế là chúng tôi, bằng tất cả kĩ năng và kĩ nghệ của một nhân viên tiNiWorld chuẩn bị một bữa tiệc Surprise Birthday cho Nam. Thật hạnh phúc biết bao khi chúng ta chẳng phải chảy chung một dòng máu, nhưng lại yêu thương và quý mến nhau như người nhà đến vậy.
Thôi, dài quá nhỉ, nói chung mình yêu team này hơn cả người yêu mình luôn đấy, mặc dù mình chưa có người yêu =))). Dù không còn khoác trên mình bộ đồng phục tiNi và mỗi người một nơi thì hãy luôn giữ mãi tinh thần này nhé. Yêu thương!

Âm nhạc:
– Light Up The World – GLEE.
– What Makes You Beautiful – One Direction.
– Bống Bống Bang Bang – 365.
– Quay phim: Trang Bom.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply