CHÙA YÊN TỬ: Cuộc hành hương về vùng đất Phật từ phía Đông và Tây Yên Tử 2020 | HẠ LONG DU KÝ

0
17CHÙA YÊN TỬ: Cuộc hành hương về vùng đất Phật từ phía Đông và Tây Yên Tử 2020.
Núi Yên Tử là ngọn núi cao 1068m so với mực nước biển trong dãy núi Đông Triều vùng đông bắc Việt Nam (đỉnh núi cao nhất gọi là Tử Tiêu). Núi nằm ở ranh giới giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Quảng Ninh. Phía Đông dãy Yên Tử thuộc tỉnh Quảng Ninh và phía Tây thuộc tỉnh Bắc Giang. Núi Yên Tử hiện còn lưu giữ một hệ thống các di tích lịch sử văn hóa gắn với sự ra đời, hình thành và phát triển của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử.
Những ngày đầu năm, chùa yên tử luôn là nơi đón rất nhiều du khách thập phương ghé thăm để vãn cảnh và cũng là cầu cho một năm mới may mắn.
Hãy cùng chúng tôi tham quan Chùa Yên tử, Chùa Hoa Yên, Chùa Một Mái, tượng phật Trần Nhân Tông và Chùa Đồng nhé…
——————-
►Page:
►Instagram:
►Website:
►Youtube:
___________
HẠ LONG DU KÝ là đại diện cho những người con sinh ra và lớn lên tại thành phố Hạ long – Quảng Ninh, nơi có Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chúng tôi không đến từ một tổ chức nào mà chỉ đơn giản là người dân bình thường có một tình yêu sâu sắc với mảnh đất quê hương mình.
Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cảnh quan thiên nhiên và địa điểm du lịch ít người nơi khác biết tới qua từng khung hình đẹp, những món ăn đặc sản và cuộc sống của con người Quảng Ninh.
Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm những món quà kỷ vật mà bạn có thể mua về làm kỷ niệm cho chuyến tham quan tại từng vùng của tỉnh Quảng Ninh. Những món quà đơn giản được làm từ chính bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người dân địa phương, chỉ đơn giản vậy thôi…

© Copyright by Hạ Long Du Ký (Do Not Reup)

#chuayentu #tayyentu #chuadongyentu

Nguồn:https://benxemientay.com/

Leave a reply