CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI – VANHAI.VN

0
14Bạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội?

Vậy sử dụng dịch vụ của công ty Vân Hải sẽ là lựa chọn thông minh nhất.
( Chi tiết về dịch vụ : )

Vân Hải đơn vị cho thuê xe có uy tín, kinh nghiệm

Hằng năm đã phục vụ không biết bao nhiêu lượt khách du lịch, đưa đón sân bay, đi công tác, … chúng tôi có kinh nghiệm về hành trình, hiểu biết về cung đường, dịch vụ chăm sóc khách và vô vàn những ưu đãi khác.

Vân Hải liên tục cập nhất các dòng xe mới

Khác với những đơn vị xe làm ăn chộp giật, chỉ tính lợi nhuận mà không quan tâm đến dịch vụ hay sự an toàn của quý khách. Tại Vân Hải, chúng tôi đầu tư cả chất lượng dịch vụ.

Vân Hải liên tục cập nhật những mẫu xe, dòng xe đời mới nhất để thỏa mãn niềm đam mê về xe cũng như việc phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Tất cả các xe của Vân Hải đều có đủ bảo hiểm, giấy tờ, thường xuyên được kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng.

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ rẻ nhất tại thị trường Hà Nội

Hiện, bảng giá mà Vân Hải đưa ra luôn là rẻ nhất và hợp lý nhất tại thị trường Hà Nội. Có đầy đủ các dòng xe như: Ford Transit, Ford transit Dcar Limousine, Toyota Hiace, Mercerdec Sprinter… với mức giá tương ứng. Quý khách có thể tham khảo tại:

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Vân Hải: Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!

Vân Hải khắt khe ngay từ giai đoạn tuyển chọn nhân viên lái xe, nhân viên chăm sóc khách hàng. Ngoài việc có nghiệp vụ tốt, đội ngũ xe Vân Hải còn thường xuyên được đào tạo bài bản về thái độ phục vụ khách hàng. Cam kết rằng, sử dụng dịch vụ của Vân Hải, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Mọi thắc mắc về phương thức ký hợp đồng, giá cả, khuyến mãi, dòng xe… các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: : 04.3993.65.65 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua fanpage của công ty:

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội của công ty Vân Hải!

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/di-chuyen/

Leave a reply