Chợ hải sản tươi sống khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu

1
14Ở biển Nhà Mát – nơi có bãi tắm nhân tạo lớn nhất miền Tây có khu chợ chuyên kinh doanh thủy sản tươi sống cực kỳ thu hút khách du lịch.
Chợ thủy sản nằm dọc bờ kè dài hơn 100m ven biển Nhà Mát (phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu).
Khu chợ này bày bán rất nhiều loại thủy hải sản nên du khách mỗi khi ghé qua Nhà Mát thường dừng chân tại đây, phần tham quan, phần mua sắm những món quà tặng từ biển cả cho gia đình, người thân
Điểm nổi bật là các mặt hàng ở đây rất đa dạng, có hàng chục gian hàng bán, mỗi loại hải sản được để trong các thau, thùng, rổ (rá) ngay dưới nền đất để khách có thể lựa chọn loại ưa thích.
Trong số đó, loại hải sản được bán nhiều nhất là mực, bạch tuột, tôm, cua, ba khía, các loại sò, cá biển,… với nhiều mức giá khác nhau. Chợ nằm ven biển nên hải sản bắt về vô cùng tươi ngon, do vậy, du khách có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và giá thành món hàng. Hơn nữa, đặc tính phóng khoáng, xởi lởi của người miền Tây nên rất dễ “thuận lòng người bán đặng lòng người mua”.
Chợ hoạt động sôi nổi nhất là vào các buổi sáng, khi các tàu đánh bắt chở những lô tôm cá mới về. Các mặt hàng thủy sản ở đây cũng được phân phối đến các nhà hàng, khu du lịch trong cả vùng biển Nhà Mát.
Đến chợ thủy sản vào buổi sớm mai, vừa ngắm bình minh lên trên biển vừa đắm chìm vào không khí sôi động của phiên chợ vùng ven, du khách sẽ cảm nhận được hơi thở vùng Bạc Liêu chim trời cá nước này.
————————————–
Đăng kí kênh, thích, bình luận, chia sẻ để ủng hộ và theo dõi các video tiếp theo từ VLog News

————————————–
Điện thoại: 0932.817122
Zalo: 0932.817122
Fanpage: langthang3mien
Instagram: langthang3mien
E-mail: langthangbamien@gmail.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

1 comment

Leave a reply