Chợ ăn uống ẩm thực Nguyễn Tri Phương quận 10

10
14“Mua có hội, bán có phường” con đường Nguyễn Tri Phương cũng vậy! Từ sáng sớm cho đến tốikhuya, các hàng quán bánh canh ghẹ, hủ tiếu Nam Vang, lẩu xiên que hay chè Thái…..luôn tấp nập khách ra vào, dọc theo tuyến đường này các bạn sẽ đếm được ít nhất không dưới chục quán với những thương hiệu nổi tiếng ở Sài Gòn.

Nguyễn Tri Phương là khu ăn uống sầm uất nhất ở khu vực quận 10. Dọc theo con đường này, bạn sẽ đếm được không dưới 10 quán phở với nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Sài Gòn. Có ít nhất 3 quán hủ tiếu Nam Vang ở khu vực này. Sau phở và hủ tiếu, bánh canh là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nổi tiếng nhất phải kể đến bánh canh ghẹ 370, nếu bạn đến đây vào giờ tan tầm, sẽ rất khó khăn trong việc tìm cho mình một chỗ ngồi.

Chè Thái là một món ăn gắn liền với con đường Nguyễn Tri Phương (quận 10)
Chán món nước, bạn có thể đổi vị với các món nướng hay hải sản được bán đầy ở đây. Những quán hải sản ở đây thường bán rất khuya, có quán bán đến 4-5h sáng. Khi đã no bụng với các món ăn, bạn có thể tráng miệng bằng món chè Thái nổi tiếng nhất Sài Gòn. Ngoài ra, trên con đường này còn rất nhiều món ăn khác như: bánh bao Cả Cần, chè nóng, bánh cuốn, bánh bèo, bún riêu… khá ngon.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

10 comments

 1. Trinh Mai 2 July, 2020 at 19:07 Reply

  Cô bán chè cũng bán rất là lâu năm ,cô có ng con gái cũng hay ra phụ bán thế cho cô

 2. Trinh Mai 2 July, 2020 at 19:07 Reply

  Kỷ niệm tuổi thơ và tuổi học trò mỗi lần đi học về sớm 2 tiết đều ghé chợ ăn hàng ,nhất là quán ốc của dì 8 má của cô Hường, bj gđ đó cũng định cư ở Mỹ hết rồi

 3. Hang Nguyen 2 July, 2020 at 19:07 Reply

  Lúc xưa cứ chiều tối xuống chợ Nguyễn Trì Phương ăn đồ,đủ món hết không thiếu món gì. Giờ thấy lại mà thèm. Nhưng xa quá không đến được, vậy giờ chỉ nhìn người ta ăn thôi !( cho đỡ thèm )

 4. Hien Nguyen 2 July, 2020 at 19:07 Reply

  ngoi cho nay nhac cho minh 1troi ki niem thoi hoc sinh, ko biet tuong vua Quang Trung truoc cho con ko nua

 5. Nam Hoang 2 July, 2020 at 19:07 Reply

  Khong biet day co phai hau due cua nha cua Binh va Loi o trong hem Nhat Tao ke ben nha cua ba ban banh uot ma cua ban Luc, Tai khong?

 6. Mai Nguyen 2 July, 2020 at 19:07 Reply

  Cho. an uo^'ng Nguyen tri Phuong la` du? ro`i dau ca`n phai them am thuc la`m gi` nua~. Tieng Viet bay gio` bi bie'n tuo'ng nhie`u qua'.

Leave a reply