CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU LỊCH NHẬT BẢN – HÀN QUỐC

0
16CHÚNG TÔI PARTNER GROUP VIETNAM
Partner Group tập hợp những nhân tố năng động, đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm, sáng tạo trong lĩnh vực Du Lịch, Tổ Chức Sự Kiện, Team Building,…Với vai trò là người Cộng sự đồng hành cùng các doanh nghiệp lữ hành, công ty tổ chức sự kiện trong và ngoài nước.
Partner Group mong muốn cùng với các đối tác của mình, mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, mới lạ nhất cho khách hàng.
Partner Group chuyên hỗ trợ các đơn vị, đối tác trong việc tư vấn, thiết kế ý tưởng, tổ chức thực hiện, quảng bá các sản phẩm về Du lịch, Sự kiện, Team Building phù hợp với Văn hóa, định hướng chiến lược phát triển của đối tác và đối tượng khách hàng.
Partner Group cung cấp nhân sự: MC, Hướng Dẫn Viên, Facilitator, PG, PB,… cũng như trang thiết bị, vật dụng, gametool thực hiện chương trình Team Building
Partner Group tư vấn hỗ trợ, cung cấp giải pháp cho đối tác trong và ngòai nước trong việc quảng bá sản phẩm, Land dịch vụ đến khách hàng. Phối hợp thúc đẩy kinh doanh các chương trình khách tour ghép khách lẻ nội địa cũng như quốc tế.
Partner Group hỗ trợ đối tác trong việc tập huấn nhân viên, trao dồi kỹ năng trong lĩnh vực Du Lịch, Sự Kiện, Team Building, Kỹ năng bán hàng, Kiến thức tuyến điểm Du Lịch.
Partner Group hướng đến mục tiêu xây dựng niềm tin và quan hệ lâu dài với các đối tác trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, luôn là Người CỘNG SỰ tin cậy.
PARTNER GROUP VIET NAM – YOUR TRULY PARTNER
Trân trọng !
CEO & FOUNDER
NGUYỄN HẢI LUÂN (Mr.)

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/review/

Leave a reply