Change life Thay đổi cuộc sống – NGUYỄN THỊ THU HÀ lột xác thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

3
13Change life – Thay đổi cuộc sống chương trình truyền hình thực tế về những mảnh đời không may mắn khi có ngoại hình “Xấu xí” được các Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng Đài truyền hình Việt Nam giúp đỡ thay đổi ngoại hình cũng như thay đổi chính cuộc sống của các nhân vật.

Đến với mùa 4 lần này View hân hạnh được là người đồng hành cùng các nhân vật có hoàn cảnh éo le, thua thiệt về ngoại hình. Một trong những nhân vật mà Bệnh viện View đồng hành cùng trong mùa 4 Change life thay đổi cuộc sống đó là Nguyễn Thị Thu Hà.

Nguyễn Thị Thu Hà là sinh viên xuất sắc của Trường Đại học khoa học Huế, chuyên ngành Khoa học môi trường. Mang trong mình hành trang kiến thức với khát khao xây dựng ước nguyện lớn lao trên chính mảnh đất quê hương đầy nắng gió Tây Nguyên.

Nhưng do khuyết điểm ngoại hình, Hà đã gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện ước nguyện của mình. Từ rất lâu Hà luôn mong muốn có một cơ hội để phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện khuôn hàm móm để cô có thể phát âm rõ ràng và tự tin cười nói. Nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bị tai nạn mất dần sức lao động, bố cũng già yếu nên không đủ điều kiện để giúp Hà thay đổi ngoại hình như mong muốn.

Nguyễn Thị Thu Hà đã thử tìm cơ hội cho chính bản thân trong chương trình Change life – Thay đổi cuộc sống mùa 4, thật may mắn khi tại đây Hà đã gặp được các bác sĩ đến từ Bệnh viện thẩm mỹ View, các bác sĩ chính là người đã quyết định giúp đỡ Hà để cô có được 1 ngoại hình mới xinh đẹp hơn, và một cuộc sống mới tươi đẹp hơn. Sau khi được các bác sĩ thẩm mỹ View thực hiện đồng loạt 6 dịch vụ thẩm mỹ bao gồm: Phẫu thuật hai hàm (Điều chỉnh hàm trên và hàm dưới), phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật gọt hàm, hạ gò má, gọt cằm, và cấy mỡ tự thân.
————————-
Cùng theo dõi sự thay đổi của Nguyễn Thị Thu Hà tại đây nhé!

————————-
Liên hệ tư vấn
☎️ Zalo/ Viber / Whatsapp/ Kakao : +82-10-5788-7174/ +82-10-3760-7174/ +82-10-9106-7174
📧Email: viewps.vn@gmail.com
📧Instagram :
🖥Website:
🖥Facebook:
🖥Blog:
🖥Youtube:
🏢Địa chỉ: 107 Bongeunsa-ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea (서울 강남구 봉은사로 107)
#pttm #phauthuatthammy #hànhtrìnhlộtxác

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

3 comments

Leave a reply