CHẤN ĐỘNG THẾ GIỚI: Tỉnh Hồ Nam TQ tuyên bố bản TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP thoát khỏi chế độ Trung Cộng

0
10CHẤN ĐỘNG THẾ GIỚI: Tỉnh Hồ Nam TQ tuyên bố bản TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP thoát khỏi chế độ Trung Cộng

Mạng xã hội lan truyền “Tuyên ngôn độc lập Hồ Nam”, Trung Quốc sắp có binh biến?
Kể từ khi viêm phổi Vũ Hán bùng phát đến nay, toàn Trung Quốc thất thủ, bây giờ trên mạng lại đang lan truyền bản “Tuyên ngôn độc lập Hồ Nam”, kêu gọi các tỉnh khởi nghĩa lật đổ chính quyền, ban hành hiến pháp tạm thời, cùng nhau xây dựng quốc hội do dân bầu, tái lập nền cộng hòa liên bang.
Trên các nền tảng xã hội ở nước ngoài như Pincong, Twitter… đã lan truyền bản “Tuyên ngôn độc lập Hồ Nam” từ ngày 10/2, nội dung viết bằng chữ giản thể công kích thể chế độc tài của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã mang lại những thảm họa vô tận cho người dân Trung Quốc.
Tuyên ngôn chỉ ra, tình hình hiện tại “Tương Giang cấp báo, Nhạc Lộc đang gặp nguy hiểm, người dân Hồ Nam chúng ta chỉ có thể tự cứu mình”.
Tuyên bố cũng nhấn mạnh, hiện tại nên noi theo những người tiên phong của Trung Hoa Dân Quốc, “Hưởng ứng tuyên ngôn độc lập Hồ Bắc 20200202 của chính phủ Lâm thời Vũ Hán, khởi nghĩa Canh Tý, thành lập chính phủ lâm thời Hồ Nam, tuyên bố độc lập tỉnh Hồ Nam, thoát khỏi chính sách tàn bạo của ĐCSTQ”.
Cuối cùng, tuyên ngôn nói: “Chúng tôi tha thiết kêu gọi các chí sĩ thương dân yêu nước ở tất cả các tỉnh và vùng miền trên khắp cả nước, nhân cơ hội này hưởng ứng Hồ Nam – Hồ Bắc, đứng lên tự giải cứu, tập hợp như một dòng thác, thực hiện thành công chiến dịch này, lật đổ chính sách tàn bạo. Sau đó các tỉnh tụ nghĩa, ban hành hiến pháp tạm thời, cùng nhau xây dựng quốc hội do dân bầu, tái lập nền cộng hòa liên bang!”.
Dưới đây là nội dung đang được lan truyền trên các mạng xã hội về bản “Tuyên ngôn độc lập Hồ Nam”…

Vui lòng ủng hộ kênh bằng cách: CHIA SẺ-ĐĂNG KÝ và để lại ý kiến của quý vị. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành những người truyền thông chân chính.
Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước
=========ஜ۩♫۩ஜ===========
+ Cảm ơn quí vị đã quan tâm theo dõi ★
+ Xin kính chúc quý vị thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/dia-diem-du-lich/

Leave a reply