Cáo buộc VN hỗ trợ nhóm hacker APT32 là 'không có cơ sở' | Tin Tức 24h

0
9Cáo buộc VN hỗ trợ nhóm hacker APT32 là ‘không có cơ sở’
Bộ Ngoại giao nói cáo buộc Việt Nam hỗ trợ nhóm hacker từng tấn công mạng vào các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp trên thế giới là “không có cơ sở”.
Trả lời câu hỏi của Zing về báo cáo của tổ chức an ninh mạng FireEye cáo buộc chính phủ Việt Nam hỗ trợ nhóm hacker APT32, phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam Ngô Toàn Thắng nói: “Đây là những thông tin không có cơ sở”.
“Việt Nam nghiêm cấm các hành vi tấn công mạng vào các tổ chức, cá nhân, dưới bất kỳ hình thức nào”, ông Thắng nói thêm. “Các hành vi này… phải bị trừng trị nghiêm khắc theo quy định của pháp luật Việt Nam”.
Ông cho biết năm 2018, Quốc hội Việt Nam thông qua Luật An ninh mạng và đang hoàn thiện các văn bản để thực thi các quy định trong luật, nhằm ngăn chặn tấn công mạng.
“Việt Nam sẵn sàng hợp tác với cộng đồng quốc tế trong đấu tranh phòng và chống các hành vi tấn công mạng dưới mọi hình thức”.
Trước đó, báo cáo của tổ chức an ninh mạng FireEye cáo buộc Việt Nam hỗ trợ nhóm hacker APT32, nhóm được cho là đã nhiều lần tấn công mạng vào các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp trên thế giới, Reuters đưa tin.
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/tin-hot/

Leave a reply