Cẩm nang chế biến các món lẩu – nướng – ăn vặt chuẩn vị Hàn Quốc cùng Đặng Thiếu Ngân

0
13Đăng ký ngay:

Ẩm thực Hàn Quốc là kết hợp của sự độc đáo, tinh tế nhưng có lúc lại vô cùng gần gũi và bình dị. Những món ăn truyền thống Hàn Quốc không chỉ là một nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của xứ sở Kim Chi mà còn là điểm hấp dẫn với du khách khắp nơi trên thế giới. Cách phân bổ lượng thực phẩm, phối hợp của nguyên liệu trong món ăn Hàn Quốc luôn có sự cân bằng, hợp lý nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Trong mâm cơm của người Hàn Quốc, thông thường sẽ bao gồm món chính (cơm, cháo, những thứ làm từ bột mì) và món phụ ăn kèm bày xung quanh.

Do Hàn Quốc mở rộng phát triển du lịch, nên ẩm thực Hàn cũng có những thay đổi trong chế biến và sử dụng nguyên liệu, nhằm phù hợp với khẩu vị của nhiều du khách nên dần mất đi vị chính của món ăn Hàn truyền thống. Chuẩn Hàn, là cách chế biến và sử dụng nguyên liệu thuần túy theo nhiều bà nội trợ Hàn Quốc, vị có thể khác với vị của những món ăn bán ở nhà hàng, quán ăn mà chúng ta dễ dàng tìm thấy. Và đây sẽ là một khóa học dành cho những ai tìm kiếm và muốn tự tay nấu được những món Hàn thực sự chuẩn vị.

Trong khóa học này, giảng viên Đặng Thiếu Ngân – Tiến sĩ nghiên cứu văn hóa Hàn Quốc, người sáng lập và điều hành quán ăn Hàn Quốc “Kei – Chuẩn vị Hàn giữa lòng Hà Nội” sẽ mang tới cho bạn những công thức nấu ăn mà chị yêu thích nhất trong chính gia đình mình, cũng là những món được feedback tốt nhất trong quán ăn của chị suốt thời gian qua.

Cùng chị Đặng Thiếu Ngân, bạn sẽ biết cách nấu các món ăn Hàn Quốc chuẩn vị truyền thống nhưng lại vô cùng giản dị và dễ làm với nguyên liệu dễ tìm. Sau khóa học, bạn đã sở hữu được cẩm nang cách nấu những món ăn tinh hoa làm nên tên tuổi của ẩm thực Hàn Quốc và niềm tự hào sâu sắc của người dân Hàn Quốc từ Kim chi, Kimbap, Tokbokki, đến những món thịt nướng, lẩu và những vị sốt đặc trưng, ăn là nhớ. Ngoài cách làm món ăn, bạn cũng sẽ hiểu nguồn gốc lịch sử của món, đây là chia sẻ rất riêng từ Tiến sĩ Đặng Thiếu Ngân, những kiến thức mà bạn không thể tìm kiếm được trên Internet.

Khóa học này là dành cho bạn nếu bạn yêu ẩm thực Hàn Quốc, bạn muốn học cách nấu món chuẩn Hàn cho người thân yêu của mình thưởng thức, bạn muốn kinh doanh đồ ăn online hoặc đơn giản là bạn yêu nấu nướng và muốn trải nghiệm ẩm thực mới. Bạn sẽ thấy, nấu món ăn Hàn Quốc không hề khó như bạn tưởng.

Đăng ký ngay:

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/am-thuc/

Leave a reply