Bộ ba Bi Rain, Lee Hyori và Jaesuk giúp ca khúc lạ hoắc ra mắt từ 3 năm trước leo thẳng No.1 iCh…

0
16►►► Đăng ký miễn phí:

Mới đây, ca khúc “Downtown Baby” nằm trong mini album đầu tay cùng tên phát hành ngày 6/12/2017 của BLOO đã leo lên vị trí cao nhất trên iChart và đánh bại 2 ca khúc của IU là “Into the I-LAND” và “eight”. BLOO là một rapper ra mắt năm 2016 trực thuộc MKIT RAIN.

MV “Downtown Baby” – BLOO

“Downtown Baby” đạt No.1 trên iChart và đánh bại 2 ca khúc của IU.

Việc một nghệ sĩ chưa từng có mặt trên các BXH cùng với một ca khúc lạ hoắc từ 3 năm trước đột ngột xuất hiện ở những vị trí cao trên các trang nhạc số và đánh bại cả “em gái quốc dân” IU khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và nghi ngờ tính trung thực của sự việc này.

Tuy nhiên, sự thật thì không phải ngẫu nhiên mà “Downtown Baby” leo lên No.1 iChart. Đó chính là nhờ công của Bi, Lee Hyori và Yoo Jaesuk khi họ đã cover ca khúc này trong chương trình truyền hình thực tế “How Do You Play?” tập phát sóng ngày 13/6 vừa qua.

Cover “Downtown Baby” (BLOO) – SSAK3 [“How Do You Play?” 13/6]

Chỉ sau đó 1 tuần, ca khúc gần 3 năm tuổi này đã “trội dậy” mạnh mẽ trên các BXH nhạc số trong nước. Bộ 3 thật ra cũng chỉ vì muốn chương trình trở nên hấp dẫn hơn nên đã lựa chọn ngẫu nhiên ca khúc này để cover một đoạn nhỏ cho vui và chắc họ cũng không ngờ rằng bản cover đó đã giúp bài hát trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

Bộ 3 Bi, Lee Hyori và Yoo Jaesuk giúp “Downtown Baby” trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

Sắp tới, Bi Rain, Lee Hyo Ri và Yoo Jae Suk sẽ debut trong nhóm nhạc chung SSAK3 vào 18/7 tới với nghệ danh mới gồm B-Ryong (Bi), Linda-G (Hyori) và Yoo Dragon (Jaesuk). Mới đây, nhóm cũng đã “nhá hàng” ảnh teaser mang phong cách thập niên 90. Trước đó, Rain cùng các rapper khác đã tung bản remix cho ca khúc của anh là “Gang” và cũng đạt thứ hạng cao. Vì thế, nhóm được dự đoán có thể trở thành “khủng long nhạc số” mới ở Kpop.

SSAK3 debut ngày 18/7 tới.

Nguồn tham khảo: IC, AK

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có chứ, rất mong chờ!

Không, chẳng có gì hay

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://benxemientay.com

Xem thêm bài viết khác: https://benxemientay.com/homestay/

Leave a reply